Nhờ 2 lọ serum thần thánh, cô gái Quảng Ninh từ da chằng chịt các loại mụn đã 'một bước lên tiên' với vẻ mịn căng, không tỳ vết

  Gốc

  Từng bị stress, da mặt mọc nhiều mụn ẩn nhưng Nguyễn Thị Thu Hường đã trị 'sạch sành sanh' nhờ sự kiên trì và tìm hiểu.

  Stress vì mọc đủ các loại mụn

  Chị Thu Hường chia sẻ, da mặt cô mọc nhiều mụn ẩn là do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, đặc biệt là dùng mỹ phẩm không hợp, bí lỗ chân lông, da không sạch, ăn uống đồ nóng, stress... Lúc nào cũng bị gắn mác dáng thì đẹp mà mặt lại không đẹp.

  Chị Thu Hường trước và sau khi điều trị mụn.

  Từ đó, Hường cũng tìm đủ mọi cách chữa kiểu tự nhiên như: uống các loại lá mát, thuốc nội tiết... Nhưng tất cả chỉ 1 thời gian, xuống được mụn này thì lại lên mụn khác, chẳng bao giờ hết được. Dần dần mấy năm mụn nó ăn sâu vào da thành cồi cứng, cái nào lâu thì 3 - 4 tháng, cái nào nhanh thì nửa tháng mới cạy được chân mụn ra nhưng để lại vết tích là những nốt rỗ trên mặt.

  Có thời điểm Hường bị stress vì mọc đủ loại mụn như: đầu đinh, viêm, đầu đen, mụn mủ, mụn ung, mụn dây ủ trong mặt xong nặn ra có mùi như trứng gà ung, da dầu nặng bít tắc lỗ chân lông... Chưa kể Hường còn bị dị ứng mĩ phẩm, dị ứng các loại kem kể cả kem chống nắng bôi cũng bị lên mụn, 1 vết bẩn vào mặt cũng dễ thành mụn, da mặt mỏng lộ ra cả mạch máu. Duy nhất có người bạn mách dùng Serum bôi lên mặt nhưng lúc đấy cũng không biết serum nào hợp với mình. Cứ bôi bừa 1 số loại thôi, cuối cùng bỏ bẵng mặt 1 thời gian chả bôi hay chữa gì nữa.

  Tự tin hơn khi điều trị mụn

  Khi hết hi vọng thì Hường bất chợt tìm ra được vị 2 cứu tinh - serum trị mụn ordinay và skinleuticals. Dùng được hơn 2 tháng, Hường thấy da mặt mình bớt sần lại, soi mặt kĩ không thấy mao mạch rõ nữa, vết thâm thấy mờ đi, da sáng hẳn lên.

  Tuy nhiên bề mặt da của em đã tìm được đúng sản phẩm nhưng cái quan trọng nhất vẫn là việc mọc thêm mụn. Mụn phát sinh từ nội tiết cơ thể con người, mặt em tuy lành nhưng mụn ung, mụn u cứng không đầu thì vẫn cứ mọc. Em bắt đầu nghĩ đến việc nên uống thứ gì đó xem, nhưng chưa rõ nên uống loại nào. Uống được 1 tháng 4 loại vitamin như omega3 fish oil, marine collagen with vitamin c trời và soi xét da mặt mình, thì thấy mụn mẩn và mụn ung không hề lên nữa”, chị Thu Hường cho biết.

  Ngoài ra, Hường thường tập gym giúp cải thiện sức khỏe và có nhiều lợi ích cho bản thân. Tập Gym sẽ làm chậm lại sự lão hóa trong cơ thể, làm tăng độ đàn hồi của da giúp trẻ lâu hơn; các khối cơ sẽ bám chặt vào xương giảm thiểu được tối đa các bệnh xương khớp...

  Những dòng Serum mà chị Thu Hường điều trị mụn hiệu quả.

  Xây dựng các bước chăm sóc da mặt cụ thể

  Theo chị Hường ngoài sử dụng các loại thực phẩm hỗ trợ cho việc điều trị có đi spa 1 tháng đi 1 lần để lấy nhân mụn để kết hợp cho da mặt hoàn hảo hơn. Cuối cùng trong vòng 1 năm, Hường đã sở hữu da mặt đẹp như bây giờ. Từ người quen ít gặp đến những chị khách ngày nào cũng gặp đều khen Hường da càng ngày càng đẹp, rồi những người lần đầu gặp đều khen sao em có nước da đẹp thế.

  Chị Hường tự tin hơn khi có nước da đẹp.

  Đặc biệt, Hường xây dựng quy trình làm sạch da mặt như

  Sáng: Tẩy trang, rửa sữa rửa mặt, rửa nước trà xanh, rửa lại bằng nước sạch, lau khô, bôi Serum, kem chống nắng, ăn sáng và uống Collagen và astaxanthin

  Trưa: vẫn thực hiện các bước như buổi sáng và uống dầu cá omega3 và Vitamin D + K2mk7

  Tối: tẩy trang, rửa sữa rửa mặt, rửa nước trà xanh, rửa lại bằng nước sạch, lau khô, bôi serum.

  “Không dây dưa lắm bước, vừa đủ là được. Đấy là đối với mình Việc lão hóa ai cũng sẽ bị, nhưng hãy cố gắng để nó đến chậm với mình nhất có thể”, chị Thu Hường tâm sự.

  Phúc Linh

  Tags : Từ khóa

   Nguồn Em Đẹp: http://emdep.vn/lam-dep/nho-2-lo-serum-than-thanh-co-gai-quang-ninh-tu-da-chang-chit-cac-loai-mun-da-mot-buoc-len-tien-voi-ve-min-cang-khong-ty-vet-20190905152503585.htm