NHM 'phát sốt' vì chấn thương của Coutinho

Người hâm mộ (NHM) đang rất lo lắng khi chứng kiến cảnh tiền vệ chủ chốt của “The Kop” phải rời sân bằng cáng, sau pha va chạm rất mạnh với một cầu thủ đối phương.

NHM 'phát sốt' vì chấn thương của Coutinho - Ảnh 1

Chân Coutinho biến dạng sau tình huống va chạm với cầu thủ Sunderland. Ảnh: Reuters

Ở trận đấu tại vòng 13 NHA diễn ra đêm qua (giờ Việt Nam), Liverpool phải trả cái giá rất đắt sau chiến thắng sát nút 2-1 trước Sunderland. Cụ thể, chân của Coutinho gần như biến dạng hoàn toàn sau pha va chạm rất mạnh với Didier Ndong. Tiền vệ 24 tuổi đau đớn nằm gục trên sân và nhanh chóng được nhân viên y tế đưa ra ngoài bằng cáng.

Đây sẽ là tổn thất rất lớn đối với “The Kop” vì ngôi sao gốc Brazil đang là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất toàn đội mùa này với 6 pha lập công và đạt tỷ lệ chiến thắng hơn 40% trong các tình huống tranh chấp.

“Tôi chưa biết tình hình cụ thể nên phải đợi kết quả kiểm tra. Điều chúng tôi biết là cậu ấy bị chấn thương mắt cá. Lúc đầu cậu ấy tỏ ra rất đau đớn nhưng sau đó có vẻ đỡ hơn. Tôi hy vọng cậu ấy có thể luyện tập trở lại vào hôm sau”, HLV Klopp cho biết.

Trong lúc này, đông đảo NHM Liverpool đang rất lo lắng cho chấn thương của Coutinho.

“Nếu đó là chấn thương xương bàn chân, mọi hy vọng cạnh tranh ngôi vô địch không còn nữa”, NHM Sean Davies lo lắng cho biết.

“Thật kinh khủng, Coutinho. Đó không phải là chuyện chúng tôi mong đợi chút nào”, Rachel, một người dùng Twitter than vãn.

“Không ổn tí nào. Cậu ấy trông rất đau đớn”, tài khoản Twitter Cathal Conlon viết.

“Không thể nào. Trước là Lallana và giờ đến lượt Coutinho”, NHM Zarif Nashriq bày tỏ sự thất vọng.

“Coutinho chấn thương. Các kênh trực tiếp bóng đá bất hợp pháp bị cấm. Máy hỗ trợ sự sống không hoạt động. Tạm biệt thế giới tàn bạo này”, tài khoản Twitter Koloholic tỏ ra rất tuyệt vọng.

Thương Nguyệt