NHM phát hoảng với chòm 'râu dê' của Công Phượng

Sau thời gian thi đấu ở Nhật Bản, Công Phượng trở về nước và được nhiều NHM chú ý tới với chòm "râu dê" khác lạ ở cằm.

NHM phát hoảng với chòm 'râu dê' của Công Phượng - Ảnh 1

Ngay sau khi đặt chân về tới sân bay trong đợt tập trung chuẩn bị cho trận đấu với CHDCND Triều Tiên, Công Phượng gây chú ý với mái tóc khá lạ và kèm theo đó là chòm "râu dê" khá nghệ sĩ. Ảnh: Anh Sơn.

NHM phát hoảng với chòm 'râu dê' của Công Phượng - Ảnh 2

Bộ râu của Công Phượng mới đây cũng trở thành câu chuyện bàn tán của rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là của những antifan của cầu thủ gốc Nghệ An này. Ảnh: Anh Sơn.

NHM phát hoảng với chòm 'râu dê' của Công Phượng - Ảnh 3

Rất nhiều những bình luận được dân mạng đưa ra xoay quanh bộ râu của Công Phượng, điển hình như thành viên có nickname Ha Lee chia sẻ: "Với chòm "râu dê", Công Phượng khiến nhiều người tưởng nhầm anh là cầu thủ ngoài 30 chứ không phải cầu thủ 21 tuổi". Ảnh: Anh Sơn.

NHM phát hoảng với chòm 'râu dê' của Công Phượng - Ảnh 4

Tiếp lời Ha Lee, thành viên Minh Hoang cũng chia sẻ: "Chòm râu khiến Công Phượng khá cá tính nhưng thực sự mình thấy nhìn hơi 'đểu đểu'". Ảnh: Thể thao Việt Nam.

NHM phát hoảng với chòm 'râu dê' của Công Phượng - Ảnh 5

Trên ĐTQG Việt Nam, ngoài Công Phượng thì còn có Trương Đình Luật là một cầu thủ có sở thích nuôi râu. Nhưng trung vệ Đình Luật cũng đã ngoài 30 tuổi. Ảnh: Thể thao Việt Nam.

NHM phát hoảng với chòm 'râu dê' của Công Phượng - Ảnh 6

Cận cảnh chòm "râu dê" khiến Công Phượng được nhiều NHM chú ý trong thời gian qua. Ảnh: FBNV.

NHM phát hoảng với chòm 'râu dê' của Công Phượng - Ảnh 7

Trở về lĩnh vực chuyên môn, trong trận đấu giao hữu với Indonesia vừa qua trên sân Mỹ Đình, chỉ sau ít phút vào sân Công Phượng đã để lại dấu ấn bằng pha ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho ĐT Việt Nam. Ảnh: Facebook.

NHM phát hoảng với chòm 'râu dê' của Công Phượng - Ảnh 8

Theo giới chuyên môn, bàn thắng vào lưới Indonesia là bước tâm lý giúp cầu thủ đang thi đấu cho CLB Mito Hollyhock tìm lại khả năng sát thủ của mình sau khi có thời gian dài sang Nhật ngồi dự bị. Ảnh: Anh Sơn.

NHM phát hoảng với chòm 'râu dê' của Công Phượng - Ảnh 9

Công Phượng trong diện mạo mới.