Nhịp tim Việt Nam: Hành trình chung nhịp đập vì trái tim trẻ em

Ngày 6-11 tới, tại TP HCM, chương trình “Chạy vì trái tim 2016 – Hành trình chung nhịp đập vì trái tim trẻ em Việt Nam” sẽ chính thức diễn ra, nhằm gây quỹ ủng hộ phẫu thuật tim cho các bé.

Bắt đầu từ năm 2013, chương trình “Chạy vì trái tim” cùng với thông điệp “Chúng ta vui khỏe - các trẻ hồi sinh” đã kêu gọi hơn 21.000 người tham dự, gây quỹ hơn 4,7 tỷ đồng và hồi sinh 218 trái tim bé nhỏ, mang đến một cuộc sống bình thường như bao người cho các em.

Tiếp nối những thành công này, ngày hội từ thiện Gamuda – Chạy vì trái tim 2016 tiếp tục khởi động. Năm nay, ngày hội sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp “Chạy vì trái tim chúng ta vui khỏe - các trẻ hồi sinh” một cách mạnh mẽ hơn, cùng với sự hỗ trợ và tham gia nhiệt tình đến từ các đại sứ: Diva Mỹ Linh, người mẫu Xuân Lan, MC Tùng Leo, ca sĩ Trọng Hiếu Idol, diễn viên Diễm My 9X,… và cùng hàng ngàn người đăng kí tham gia chương trình. Cùng với đó, là sự chung tay góp sức đến từ các tổ chức hảo tâm, các tập đoàn doanh nghiệp.

Nhịp tim Việt Nam là một chương trình của Quỹ tài trợ VinaCapital (VCF), tài trợ phẫu thuật miễn phí 100% cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim tại Việt Nam.

Nhân dịp chuẩn bị chào đón lễ kỉ niệm 10 năm hành trình cứu các trẻ em bị tim bẩm sinh tại Việt Nam, Quỹ tài trợ VinaCapital đã đánh dấu cột mốc thành tựu mới của chương trình Nhịp tim Việt Nam: tài trợ phẫu thuật tim cứu em bé thứ 5.000 bị tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Ngọc Diễn