Nhịp sống Facebook: Luận ra đội vô địch World Cup 2014 cùng Sony

ICTnews - Nếu ghé thăm fanpage của Sony lúc này, bạn sẽ thấy các thành viên đang tranh luận sôi nổi và khá thú vị về khả năng vô địch World Cup 2014 của Brazil, Đức, Argentina và Hà Lan trong một chương trình có thưởng.

FPT Shop hỗ trợ chi phí xăng xe

Mỗi sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng mua ở FPT Shop đều ứng với một mức hỗ trợ chi phí xăng xe nhất định.

Trong tháng 7, khách hàng mua các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng hay laptop ở FPT Shop đều được hỗ trợ chi phí xăng xe. Mức hỗ trợ cao nhất đối với điện thoại là 16 lít xăng, tương đương 416.000 đồng. Trong khi đó mức hỗ trợ dành cho laptop có thể lên đến 24 lít xăng, tương đương 624.000 đồng.

Intel mời chơi game Mario phiên bản Intel

Game Mario phiên bản Intel gây được sự chú ý.

Game Mario phiên bản Intel được chơi ngay trên trình duyệt khiến nhiều thành viên fanpage Intel chú ý. Một bạn tên là Phúc Phan bình luận hứng thú: “Có lẽ nào 5 màn chơi này là 5 điều kì diệu sẽ xuất hiện trong Intel Core I thế hệ thứ 5?”…

Nokia treo thưởng 1 tỷ đồng khi mua Nokia X hoặc Nokia XL

Người mua điện thoại Nokia X hoặc Nokia XL từ nay cho đến 3/8 sẽ có cơ hội trúng 1 tỷ đồng.

Hiện nay Nokia đang có chương trình dành cho khách hàng mua điện thoại Nokia X hoặc Nokia XL. Giải thưởng chung cuộc bốc thăm cuối đợt (4/8) sẽ lên đến 1 tỷ đồng, trong khi đó giải thưởng hàng tuần cũng là 200 triệu đồng.

Ngoài ra từ nay cho đến cuối tháng 8, Nokia cũng miễn phí cho người sử dụng Nokia X và Nokia XL tải về 3 game là Real Football 2014, Asphalt 8 và Dungeon Hunter 4, tổng giá trị lên đến 1.200.000 đồng.

K+ đăng lịch phim viễn tưởng 20 giờ Chủ nhật trong tháng

Đã có lịch cụ thể các bộ phim viễn tưởng trong khung 20 giờ Chủ nhật hàng tuần của tháng 7 trên K+1.

Một lịch cụ thể các bộ phim viễn tưởng trong khung 20 giờ Chủ nhật hàng tuần của tháng 7 trên K+1 đã có trên fanpage. Đáng chú ý là vào ngày 22/7 sẽ có tập 1 của phim “Harry Potter và bảo bối tử thần”.

Sony tổ chức tranh luận đội vô địch World Cup 2014

Fan Sony sẽ được dự đoán đội vô địch World Cup 2014 và được bảo vệ ý kiến của mình.

World Cup 2014 đi đến vòng bán kết thì còn lại 4 cái tên mà cái tên nào cũng có tiềm năng lớn để trở thành nhà vô địch, đó là Brazil, Đức, Argentina và Hà Lan. Vì thế ngoài dự đoán, Sony cũng yêu cầu các thành viên fanpage diễn giải vì sao họ tin đội tuyển của mình có thể vô địch. Câu trả lời hay nhất sẽ nhận được một bộ sưu tập Sony FIFA gồm cúp vàng mini, một quả bóng Brazuca, USB, ổ cứng và loa “trứng” màu vàng SRS-BTV5.