Nhịp sống Facebook: ASUS tổ chức Valentine cho fan, Viber tặng sticker "mùi mẫn"

ICTnews - Các ứng dụng OTT liên tục giới thiệu sticker Valentine, các nhà mạng như VinaPhone tha hồ quảng cáo dịch vụ giá trị gia tăng, còn những kênh truyền hình như VTV6 có một đề tài cực hay (F.A) để thảo luận nhân ngày Valentine.

VinaPhone

Mùa Valentine là thời điểm thích hợp nhất để dịch vụ 2!Chat phát huy tác dụng.

VinaPhone đang cung cấp cho các khách hàng dịch vụ kết bạn trên di động 2!Chat và hơn lúc nào hết, Valentine sẽ là dịp để dịch vụ này phát huy tác dụng. 2!Chat giúp lập hồ sơ cá nhân khách hàng trên hệ thống kèm theo lời giới thiệu bản thân bằng cách ghi âm, hay tìm kiếm bạn bè phù hợp để giao lưu, làm quen.

Intel Việt Nam

Vi xử lý thế hệ thứ 4 của Intel chứa 1,4 tỷ transistor.

Trong mục Bạn có biết, Intel đặt giả định nếu mỗi vi xử lý là một quốc gia và mỗi transistor của nó là một cư dân sống trên vi xử lý ấy thì vi xử lý thế hệ thứ 4 của Intel sẽ dẫn đầu như quốc gia đông dân nhất thế giới. Vi xử lý thế hệ 4 của Intel được tích hợp 1,4 tỷ “cư dân”.

Lenovo Việt Nam

Lenovo giục giã các fan tham gia Holiday Hacks trước khi hết hạn ngày 15/2.

Lenovo đang giục giã các fan tham gia sân chơi Holiday Hacks trước khi hết thời hạn vào ngày 15/2. Đây là nơi bạn có thể chia sẻ những sáng tạo độc đáo, những mẹo hay để làm cho sản phẩm Lenovo trở nên thân thiết hơn, chẳng như như làm đồ trang trí, làm máy chiếu tự chế, làm cáp OTG tự chế…

FPT Shop

FPT Shop bán giảm giá Sony Xperia C5302.

FPT Shop nhắc các khách hàng rằng đang có chương trình giảm giá dành cho chiếc điện thoại Sony Xperia C5302, từ 8.990.000 đồng xuống chỉ còn 7.490.000 đồng. Ngoài ra, nếu khách đặt hàng còn được tặng thêm gói bảo vệ toàn diện 3 tháng của Sony và phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng.

Samsung Việt Nam

Samsung an ủi các fan F.A (Cô đơn) bằng đoạn clip ngắn vẽ ra viễn cảnh không mấy dễ chịu của cuộc sống gia đình. Samsung hứa hẹn sẽ còn tập tiếp theo (không rõ có phải vẫn chủ đề F.A hay không) vào ngày 27/2.

Viber

Bộ sticker Eve và Freddie đang yêu sẽ được miễn phí cho Viber trên máy để bàn.

Ngày Valentine, Viber giới thiệu cho các fan bộ sticker Eve và Freddie đang yêu trông cực kỳ tình cảm. Không những vậy, bộ sticker này còn được miễn phí cho máy tính để bàn trong một thời gian nhất định.

ASUS Việt Nam

ASUS tổ chức Valentine cho các fan bằng chương trình “Cùng ASUS kết nối yêu thương”.

Hoạt động chào Valentine của ASUS chính là chương trình “Cùng ASUS kết nối yêu thương”, với thời hạn là đến hết ngày 14/2. Trong chương trình này, bạn sẽ có cơ hội nhận được bộ đôi Fonepad Note 6 và Fonepad 7.

VTV Plus

“Bữa trưa vui vẻ” ngày 14/2 có chủ đề “Không có người yêu - FA”.

“Bữa trưa vui vẻ”, chương trình tương tác đang rất sốt của VTV6, trong ngày 14/2 sẽ có chủ đề “Không có người yêu - FA”, một chủ đề cũng rất nóng ngày Valentine. Khách mời của số lần này sẽ là Nghệ sĩ ưu tú Kim Oanh.