Nhìn loạt ảnh này, không thể tin Mỹ Tâm đã 35 tuổi

Mỹ Tâm đã 35 tuổi nhưng vẫn trẻ trung và gợi cảm không thua nhiều đàn em.

Không xây dựng hình ảnh bằng việc hở hang khoe da thịt, Mỹ Tâm chinh phục người nghe bởi giọng ca và tài năng của mình. Thời gian gần đây, Mỹ Tâm ngày càng chú ý đến ăn mặc nên trẻ trung ra trông thấy.

Sinh năm 1981, năm nay, Mỹ Tâm đã 35 tuổi - trở thành một trong những mỹ nhân còn độc thân quyến rũ và cuốn hút nhất showbiz Việt.

Ở độ tuổi U40, Mỹ Tâm có ngoại hình trẻ trung và gợi cảm không hề thua kém những bạn bè đồng trang lứa.

Nhan sắc của Mỹ Tâm được nhận xét là ngày càng cuốn hút hơn dù nữ ca sĩ đã bước qua tuổi 35.

Vòng eo thon gọn và hút mắt của giọng ca "Tóc nâu môi trầm".

Nhiều năm trước, Mỹ Tâm bị nhận xét ăn mặc hơi rườm rà và có phần sến. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, cô đã chăm chút cho bề ngoài của mình rất nhiều. Cũng vì thế, Mỹ Tâm ngày càng trẻ trung và gợi cảm hơn.

Nữ ca sĩ chia sẻ bí quyết để có cơ thể trẻ trung, cuốn hút là tập thể dục, ăn uống điều độ.

Ngoài ra, Mỹ Tâm chăm tập vũ đạo để có thể nhảy "sòng phẳng" với các vũ công.

Nữ ca sĩ hạn chế những thói quen không tốt như bia rượu. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm là một ca sĩ có "tửu lượng" rất khá. Nữ ca sĩ chăm chút cho sự trẻ trung của bản thân từ trang phục đến đầu tóc.

Mỹ Tâm cũng sử dụng phụ kiện như những thiếu nữ đôi mươi.

Phong cách trẻ trung, tươi mới được Mỹ Tâm áp dụng từ trên sân khấu đến đời thường và cả trong các MV ca nhạc cô thực hiện gần đây. Nhiều fan vui mừng khi thấy Mỹ Tâm ngày càng chú ý đến ngoại hình.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Mỹ Tâm cho biết cô ngày càng ý thức được việc chăm chút đến ngoại hình trong trong thị trường âm nhạc hiện đại. Sự đầu tư của Mỹ Tâm vào ngoại hình, từ các sự kiện đời thường đến sản phẩm âm nhạc khiến cô vẫn giữ được độ nóng của tên tuổi.

Ở tuổi 35 như Mỹ Tâm, nhiều đồng nghiệp đã bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Thậm chí đã yên bề gia thất, lui về chăm lo gia đình và sản xuất âm nhạc, đào tạo gà.

Riêng Mỹ Tâm, cô vẫn giữ được sức nóng trong tên tuổi nhờ giọng hát và ngoại hình ngày càng sáng.

Có thể nói, với sự làm việc nghiêm túc và ngoại hình được chăm chút nên ngày càng trẻ trung, Mỹ Tâm vẫn là một ngôi sao hạng A được nhiều người mến mộ của showbiz.