Nhìn lại hành trình đầy tiếc nuối của Sơn Tùng M-TP tại The Remix mùa đầu tiên

Mặc dù không thể tham gia hết chương trình nhưng Sơn Tùng M-TP đã để lại nhiều màn biểu diễn ấn tượng tại sân chơi này.

The Remix - Hòa âm ánh sáng - cuộc thi âm nhạc được đông đảo khán giả mong chờ mỗi năm đang chính thức quay trở lại. Trước khi chờ đợi những format mới của The Remix New Generation của năm nay, hãy cùng Saostar nhìn lại những bản hit của Sơn Tùng từng khiến các khán giả phát cuồng ở mùa đầu tiên.

Nhìn lại hành trình đầy tiếc nuối của Sơn Tùng M-TP tại The Remix mùa đầu tiên - Ảnh 1

Là một trong hai thí sinh cuối cùng xác nhận tham gia The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa đầu tiên, Sơn Tùng M-TP cùng SlimV và Trang Moon ngay lập tức trở thành cái tên nóng nhất cuộc thi. Mặc dù không thể tham gia hết chương trình nhưng Sơn Tùng M-TP đã để lại nhiều màn biểu diễn ấn tượng tại sân chơi này.

Nhìn lại hành trình đầy tiếc nuối của Sơn Tùng M-TP tại The Remix mùa đầu tiên - Ảnh 2

Sơn Tùng M-TP - SlimV - Trang Moon

Xuất hiện cuối cùng trong đêm Liveshow 1, Sơn Tùng M-TP đã khiến toàn bộ sân khấu trở nên cuồng nhiệt. Chọn ca khúc hit lớn nhất của chính mình - Em của ngày hôm qua, Sơn Tùng chỉ đứng im hát trên nền nhạc DJ nhưng anh vẫn làm toàn bộ khán giả nóng hơn bao giờ hết.

Sơn Tùng mang bản hit đình đám lên sân khấu trong đêm mở màn

Trong đêm Liveshow 2, Sơn Tùng MTP gây bất ngờ khi mang đến một sáng tác mới Thái Bình mồ hôi rơi. Đây là ca khúc Sơn Tùng sáng tác về chính quê hương Thái Bình và bố của mình với ca từ ý nghĩa mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

Chỉ đứng yên hát nhưng anh chàng vẫn làm điên đảo các khán giả

Với tiết mục Không phải dạng vừa đâu, Sơn Tùng M-TP đạt được số điểm tuyệt đối đầu tiên của The Remix mùa thứ 1 trong đêm Liveshow 3. Khác với hai đêm thi trước chỉ đứng yên một chỗ, Sơn Tùng đã thể hiện khả năng vũ đạo của mình cùng với 40 vũ công trên sân khấu khiến cho cả khán phòng dường như vỡ òa lên vì những điệu nhảy của anh chàng.

Sơn Tùng M-TP “quậy điên cuồng” trong đêm Liveshow 3

Đến với đêm Liveshow 4, Sơn Tùng M-TP mang lại bản hit Nắng ấm xa dần lên sân khấu The Remix. Vẫn với cái chất độc - lạ - quái, Sơn Tùng dễ dàng khiến nhiệt độ bầu không khí được đẩy lên cao trào.

Sơn Tùng M-TP “đốn tim” giám khảo với Nắng ấm xa dần

Sau đêm thi Liveshow 5 phải vắng mặt vì lý do sức khỏe, Sơn Tùng M-TP bất ngờ trở lại với tiết mục Khuôn mặt đáng thương. Đây là ca khúc do Sơn Tùng M-TP sáng tác vào thời điểm nam ca sĩ bị bệnh. Ngay sau đêm thi, ca khúc ngay lập tức “gây bão” trên các trang mạng xã hội.

Sơn Tùng M-TP gây sốt với Gương mặt đáng thương

Bản hit cuối cùng của Sơn Tùng tại The Remix cũng chính là một trong những sáng tác đình đám của anh chàng Cơn mưa ngang qua. Nam ca sĩ trẻ biểu diễn đầy ngẫu hứng bên cạnh các giám khảo, với cả chiếc… kẹo mút cực ngầu.

Sơn Tùng M-TP biểu diễn cực sung với hit Cơn mưa ngang qua

Tập 1 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3 dự kiến sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào ngày 6/1/2017. Hiện tại, BTC đã chốt danh sách các nhóm thí sinh cho mùa giải năm nay, hãy truy cập Saostar thường xuyên để xem những thông tin mới nhất về The Remix 2017.

Ngọc Thắng