Nhìn lại chặng đường yêu 7 năm đầy thị phi của Trương Quỳnh Anh và Tim

Giữa tâm bão ồn ào tình cảm của Trương Quỳnh Anh, hãy cùng nhìn lại chặng đường bên nhau của cô và chồng cũ. Một hành trình 7 năm sóng gió, hạnh phúc nhiều, nước mắt cũng không ít.

Trương Quỳnh Anh và Tim thường xuyên xuất hiện cùng nhau sau dự án phim Bóng ma học đường vào năm 2010. Đây cũng là thời điểm dấy lên nghi án cả hai trong giai đoạn hẹn hò. Trong lúc tên tuổi đang nổi tiếng thì bỗng dưng Trương Quỳnh Anh mất hút và lui về ở ẩn trong 2 năm ròng rã. Đến năm 2012 cô mới xuất hiện trước công chúng cùng với vòng 2 to bất thường.

Nhìn lại chặng đường yêu 7 năm đầy thị phi của Trương Quỳnh Anh và Tim - Ảnh 1

Tim và Trương Quỳnh Anh gặp nhau trong dự án phim Bóng ma học đường 2010
Ảnh: Internet

Nhìn lại chặng đường yêu 7 năm đầy thị phi của Trương Quỳnh Anh và Tim - Ảnh 2

Sau 2 năm vắng bóng, Trương Quỳnh Anh xuất hiện với vòng 2 lớn bất thường dấy lên tin đồn: Tim là cha đứa bé.
Ảnh: Internet

Nhìn lại chặng đường yêu 7 năm đầy thị phi của Trương Quỳnh Anh và Tim - Ảnh 3

Trong thời gian mang thai cô thường xuyên xuất hiện cùng Tim.
Ảnh: Internet

Cũng thời điểm này nữ ca sĩ rất áp lực trước nhiều điều tiếng khi chưa lên xe hoa đã mang thai. Bên cạnh áp lực từ dư luận, Trương Quỳnh Anh cũng phải hứng chịu căng thẳng từ phía gia đình khi mà cha mẹ cô không chấp nhận Tim là con rể. Cho đến thời điểm hiện tại, họ vẫn chưa đồng ý cho Tim và Trương Quỳnh Anh kết hôn.

Nhìn lại chặng đường yêu 7 năm đầy thị phi của Trương Quỳnh Anh và Tim - Ảnh 4

Đến thời điểm hiện tại khi cả hai đã có một đứa con chung nhưng gia đình Trương Quỳnh Anh
vẫn chưa chấp nhận Tim là con rể.
Ảnh: Internet

Tim cũng chia sẻ với báo giới, mặc dù anh đã cố gắng thuyết phục cha mẹ Trương Quỳnh Anh nhưng họ vẫn không xem anh là con rể trong gia đình. Trước thông tin này, dư luận tỏ ra đồng cảm với cặp đôi vì rào cản gia đình mà không thể có được một đám cưới.

Sau khi sinh bé Sushi, công chúng tin rằng gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh đã thêm phần bền chặt và hạnh phúc. Thế nhưng vào năm 2015, Trương Quỳnh Anh bất ngờ bế con bỏ nhà đi khiến Tim lao đao và phải đăng đàn trên facebook năn nỉ cô quay về. Trương Quỳnh Anh cho rằng việc cô ôm con bỏ nhà là vì sự vô tâm của Tim. Trong thời điểm này Tim nhận vô số gạch đá bởi việc không làm tròn trách nhiệm của mình và còn nợ Trương Quỳnh Anh một chiếc áo cưới. Phải mất một thời gian khá dài, cặp đôi này mới quay lại và hàn gắn với nhau.

Năm 2016, mới êm ấm được không bao lâu thì Tim lại dính phải nghi án ngoại tình với 1 cô DJ khá có tiếng. Tuy nhiên, trong sự việc lần này Trương Quỳnh Anh chỉ lẳng lặng và đăng những tấm hình thân mật của cô với Tim khiến bão dư luận "dịu" xuống.

Nhìn lại chặng đường yêu 7 năm đầy thị phi của Trương Quỳnh Anh và Tim - Ảnh 5

Trương Quỳnh Anh đăng tải những tấm hình thân mật cùng chồng để xóa tan tin đồn ngoại tình của Tim.
Ảnh: Internet

Tháng 8 năm 2016, sau 6 năm bên nhau và có chung 1 đứa con, Tim mới ngỏ lời cầu hôn khiến cô bật khóc trong hạnh phúc. Lúc này người hâm mộ rất háo hức cho một đám cưới đẹp.

Nhìn lại chặng đường yêu 7 năm đầy thị phi của Trương Quỳnh Anh và Tim - Ảnh 6

Trương Quỳnh Anh và những giọt nước mắt hạnh phúc.
Ảnh: Internet

Ước mơ về một đám cưới chưa kịp nguội thì tháng 5/2017 đơn xin ly hôn của cặp đôi bị phát tán khắp mạng xã hội khiến người hâm mộ có thêm cơ sở để tin rằng mối quan hệ của cặp đôi đã rạn nứt và không thể hàn gắn.

Nhìn lại chặng đường yêu 7 năm đầy thị phi của Trương Quỳnh Anh và Tim - Ảnh 7

Đơn xin ly hôn của Trương Quỳnh Anh và Tim bị phát tán trên mạng xã hội
Ảnh: Internet

Trước tâm bão này, cặp đôi im lặng và thường xuyên xuất hiện thân mật cùng nhau khiến người hâm mộ cho rằng đây chỉ là "tin vịt". Thế nhưng, ngay sau đó Tòa án nhân dân quận 10 xác nhận Trương Quỳnh Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn khiến công chúng tiếc nuối cho một chuyện tình đẹp.

Nhìn lại chặng đường yêu 7 năm đầy thị phi của Trương Quỳnh Anh và Tim - Ảnh 8

Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn xuất hiện thân mật mặc dù vướng tin đồn ly hôn.
Ảnh: Internet

Mới đây nhất, dư luận vô cùng sock khi những hình ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và nam diễn viên điển trai Bình Minh bị phát tán.

Nhìn lại chặng đường yêu 7 năm đầy thị phi của Trương Quỳnh Anh và Tim - Ảnh 9

Hình ảnh thân mật quá mức của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh
Ảnh: Internet

Nhìn lại chặng đường yêu 7 năm đầy thị phi của Trương Quỳnh Anh và Tim - Ảnh 10

Bình Minh vướng vào nghi án ngoại tình
Ảnh: Internet

Kết: Có thể nói câu chuyện tình cảm của Tim và Trương Quỳnh gặp nhiều sóng gió nhất nhì showbiz Việt và tốn nhiều giấy mực của báo giới. Đến với nhau muôn vàn khó khăn, rào cản và khi kết thúc cũng gặp phải những trắc trở không mong muốn. Không biết đứng trước sóng gió này cả hai sẽ vượt qua như thế nào nhưng hy vọng tâm bão này sẽ kết thúc trong êm đẹp.