Nhìn khuôn mặt lạ hoắc, có ai nghĩ đây là ca sĩ Quốc Thiên?

Cư dân mạng đang chia sẻ hình ảnh mới được cho là gương mặt hiện tại của ca sĩ Quốc Thiên. Tuy nhiên gương mặt này khá lạ không giống với Quốc Thiên trước đây.

Mới đây, trên một trang fanpage, một cư dân mạng đã đăng hình ảnh được cho là nam ca sĩ Quốc Thiên cùng lời chia sẻ: "Đây là ca sĩ Quốc Thiên đấy, các bác có nhận ra gì không?". Ở dưới phần bình luận nhiều cư dân mạng chia sẻ: "Ơ, lạ hoắc", "tưởng trai Thái", hay "chắc thu gọn môi rồi mắt mũi mí"...

Hình ảnh được cho là gương mặt mới của Quốc Thiên.

Cư dân mạng bất ngờ với nhan sắc mới của Quốc Thiên.

Từ cuối tháng 4 đến nay, Quốc Thiên ít khi xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. Khi cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân, Quốc Thiên đều che mặt, lúc thì vẽ nguệch ngoạc, lúc thì chụp hoàn toàn ở góc nghiêng.

Từ tháng 4 đến nay, Quốc Thiên đều che gương mặt của mình khi đăng tải hình ảnh lên instagram.

Cách đây không lâu trên Instagram của stylist Hoàng Ku cũng đăng tải một bức ảnh thân thiết bên các đồng nghiệp trong đó có Quốc Thiên. Nhiều người cho rằng gương mặt của ca sĩ trông rất khác đặc biệt là phần mũi. Chính vì vậy nhiều người cho rằng nam ca sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ. Trước tin đồn này, hiện Quốc Thiên vẫn chưa lên tiếng.

Hình ảnh khác lạ của Quốc Thiên trên trang cá nhân của Hoàng Ku.

Hình ảnh của Quốc Thiên khi chưa dính tin đồn "dao kéo".

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)