Nhìn Công Vinh và Bánh Gạo, ông bố nào chẳng muốn có một cô con gái

Nữ ca sĩ Thủy Tiên đã tiết lộ hành động cực gì đáng yêu của bé Bánh Gạo khi ngồi ở nhà theo dõi bố Công Vinh thi đấu.

Tối 20/11, Công Vinh khiến nhiều người vô cùng tự hào khi ghi bàn thắng 2-1 cho đội tuyển Việt Nam ở phút thứ 81 trong trận đấu với chủ nhà Myanmar mở màn vòng bảng AFF Cup 2016. Không giấu nổi niềm vui, sung sướng cùng ông xã, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã tiết câu chuyện cực kỳ đáng yêu của con gái Bánh Gạo ở nhà.

Theo đó, trong lúc mẹ đi công việc, bố đang thi đấu, bé Bánh Gạo đã lên bàn thờ, cúi đầu sát đất lạy ông Phật và cầu cho Công Vinh ghi bàn thắng.

“Mấy chú làm sao kèm nổi ba Gạo. Hôm qua trong lúc ba Vinh đá, ẻm lên bàn thờ, cúi đầu sát đất lạy ông Phật. Ẻm nhắm mắt cầu ‘ông Phật ơi, ông phù hộ cho ba con ghi bàn nhiều nhiều để ba con về với con nhanh nhanh nha ông Phật. Ông hứa móc nghéo nha ông Phật’. Ẻm lạy lia lịa buồn cười không chịu được. Không biết ai dạy ẻm mà buổi sáng trước lúc đá, ba ẻm gọi điện về nói chuyện, ẻm nói ‘ba ơi, ba là super hero’, dễ sợ không. Có Gạo rồi ba đừng sợ nhỉ” - Thủy Tiên viết.

Nhìn Công Vinh và Bánh Gạo, ông bố nào chẳng muốn có một cô con gái - Ảnh 1

Chia sẻ mới nhất của Thủy Tiên về con gái Bánh Gạo.

Nhìn Công Vinh và Bánh Gạo, ông bố nào chẳng muốn có một cô con gái - Ảnh 2

Công Vinh vui mừng với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Chia sẻ của Thủy Tiên nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ của người hâm mộ, bạn bè. Ai ai cũng dành lời chúc mừng Công Vinh cũng như lời khen về sự dễ thương của bé Bánh Gạo.

Nhìn Công Vinh và Bánh Gạo, ông bố nào chẳng muốn có một cô con gái - Ảnh 3

Bé Bánh Gạo càng lớn càng đáng yêu.

Nhìn Công Vinh và Bánh Gạo, ông bố nào chẳng muốn có một cô con gái - Ảnh 4

Đây không phải lần đầu tiên vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh chia sẻ những câu chuyện về con gái trên Facebook. Dường như, dù mới chỉ gần 4 tuổi nhưng bé Bánh Gạo đã tỏ ra vô cùng thông minh, nhanh nhẹn và rất yêu ba mẹ. Trong một đăng tải gần đây, chân sút Công Vinh khiến nhiều người ngưỡng mộ và cũng ao ước có được một cô con gái xinh xắn như Bánh Gạo.

“Các bố ạ, trong cuộc đời này, nhất định phải có một đứa con gái để hiểu cảm giác biến thành búp bê và sau đó bị phù phép biến thành ‘cục đá’, nằm yên không được nhúc nhích như thế này. Còn bị cướp cả điện thoại, mẹ nó tội quá chụp cho bức ảnh làm kỷ niệm.

Ngoài ra, khi đau thì con gái hỏi han rồi quỳ xuống hôn từng ngón chân vỗ về. Khi ốm, con gái đi kiếm thuốc và lấy nước. Đi chơi, con gái lăng xăng phục vụ, lấy giày dép cho bố mẹ. Còn hàng ty tỷ thứ chăm sóc đặc biệt đáng yêu khác. Tóm lại, trong cuộc đời, nhất định phải có một đứa con gái để cùng mẹ nó yêu thương” - Công Vinh khoe lợi ích khi có con gái.

Nhìn Công Vinh và Bánh Gạo, ông bố nào chẳng muốn có một cô con gái - Ảnh 5

Công Vinh hóa trang theo yêu cầu của con gái.

Nhìn Công Vinh và Bánh Gạo, ông bố nào chẳng muốn có một cô con gái - Ảnh 6

Nhìn Công Vinh và Bánh Gạo, ông bố nào chẳng muốn có một cô con gái - Ảnh 7

Nhìn Công Vinh và Bánh Gạo, ông bố nào chẳng muốn có một cô con gái - Ảnh 8

Thủy Tiên liên tục chia sẻ những câu chuyện về con gái.

Hương Ngân