Nhịn ăn tiêu tiết kiệm được hơn 1 tỷ đồng, tôi gục ngã khi biết chồng đã mang hết đi cho ai

Tôi thất vọng về việc làm của chồng đã đẩy gia đình vào cảnh nợ nần, tan nát.

Tôi có một gia đình đầm ấm, hạnh phúc bên chồng con. Ngay từ lúc yêu, tôi đã cảm nhận được anh ấy là một người đàn ông luôn giàu lòng yêu thương. Ở bên anh ấy, tôi cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm tới mình mỗi ngày. Quyết định cưới nhau, tôi không chút đắn đo, đó là quyết định dễ dàng nhất của cuộc đời tôi trước một chuyện lớn.

Điều tôi cảm thấy may mắn với mình đó là gia đình nhà chồng luôn đón nhận, ủng hộ con dâu. Bố mẹ chồng coi tôi như con đẻ, yêu thương, chiều chuộng. Còn tôi, coi bố mẹ chồng cũng giống như bố mẹ đẻ vậy, dù không sống cùng nhà nhưng lúc nào cũng quan tâm, mong bố mẹ luôn khỏe mạnh. Hôn nhân của tôi ngày càng bền chặt cũng chính nhờ vào sự ủng hộ từ gia đình hai bên.

Hai vợ chồng đồng lòng, vượt qua những năm tháng khó khăn của những năm tháng đầu hôn nhân. Hạnh phúc nghẹn ngào khi đón đứa con đầu lòng, mua được chiếc xe máy mới, căn nhà riêng đầu tiên và giờ đây đã có của ăn của để, lo về tương lai sau này. Để có được ngày hôm nay, chúng tôi đã vất vả từng ngày, cùng động viên, nỗ lực và cả tiết kiệm để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

Tôi thu vén được một số tiền lớn 1 tỷ đồng. Vợ chồng tôi định sẽ gửi tiết tiệm, hoặc mua mảnh đất nào đó để đầu tư cho sau này, khi cần sẽ bán đi nếu có lãi… Tôi vui lắm, vì giờ đây không còn phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc, lại có khoản tiền nhàn rỗi để phòng thân hoặc đầu tư vào sinh lời. Số tiền này chỉ có tôi nắm được, còn chồng chỉ biết là nhà có một khoản lớn thôi.

Đau khổ khi biết chồng ngoại tình, mang tiền nhà đi chiều chuộng bồ. Ảnh minh họa

Trót khoe với chồng, anh ấy tỏ ra ngạc nhiên lắm. Thời buổi mọi thứ cần phải chi tiêu nhiều mà tiết kiệm cả tỷ đồng như vậy cũng là đáng mừng. Chồng tôi phục vợ về tài khéo léo chi tiêu, tiết kiệm để có một món tiền lớn. Cũng đúng lúc chồng đang cần tiền làm ăn, nên anh ấy ngỏ ý muốn vợ dùng số tiền đó để đầu tư, sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn so với những cách đầu tư thông thường hiện nay.

Nghe lời chồng, tôi đã giao cho anh ấy toàn bộ số tiền tiền tiết kiệm, cộng thêm bán vàng, vay mượn thêm từ bên ngoại. Nhưng không ngờ, từ lúc nhận xong tiền, chồng lại hoàn toàn thay đổi. Anh ấy đi sớm, về khuya, lúc nào cũng trong tình trạng say khi về nhà. Cách ăn mặc cũng thay đổi, lúc nào cũng diện trang phục, giày hàng hiệu đắt tiền, nước hoa thơm nức…

Thấy chồng bận bịu như vậy, tôi cũng không hỏi han gì nhiều, chỉ quan tâm khuyên anh ấy giữ sức khỏe. Nhưng nhận lại sự khó chịu của chồng, anh ấy lúc nào cũng tỏ ra mình là người quan trọng, làm ăn lớn. Còn mang tôi ra để chê bai, nói rằng tôi chỉ quanh quẩn xó bếp, không biết gì về kinh doanh, cạnh tranh làm ăn…

Tình cảm vợ chồng vì thế mà nhạt dần, hay xảy ra giận dỗi. Tôi cũng buồn lắm, không hiểu sao chồng lại thay đổi chóng mặt như vậy. Giữa lúc buồn chán, tôi lại nhận được tin sét đánh, chồng tôi không làm ăn gì cả. Anh ta suốt ngày mải mê ăn chơi, rượu bia, còn bị công ty đuổi việc dẫn đến thất nghiệp. Hơn thế nữa, chồng tôi còn ngoại tình, anh ta dùng phần lớn số tiền tôi đưa để cung phụng, chiều chuộng bồ trẻ...

Lúc tôi biết chuyện cũng là lúc chồng đã ăn tiêu hết sạch tiền, còn đang nợ nần một khoản lớn. Chồng tôi khóc lóc, van xin vợ bỏ qua để cho anh ta có cơ hội làm lại từ đầu... Thất vọng về chồng, tổn thương vì bị lừa dối, tôi rất sốc và suy sụp. Không biết tôi có nên tha lỗi cho chồng hay ly hôn đây? Tôi đang rất khó xử, hãy cho tôi lời khuyên!

Câu chuyện ly hôn.

Thuchinh@...

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nhin-an-tieu-tiet-kiem-duoc-hon-1-ty-dong-toi-guc-nga-khi-biet-chong-da-mang-het-di-cho-ai-172240414132902406.htm