'Nhím Sonic 2' tung trailer cuối cùng tràn ngập cảnh hành động hoành tráng

  Báo Pháp Luật TP.HCM
  8 liên quanGốc

  Nhím Sonic 2 - một dự án live-action từ tựa game huyền thoại cùng tên vô cùng được mong chờ sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam.

  Tiến sĩ Ivo "Eggman" Robotnik, nhà khoa học điên loạn và kẻ thù không đội trời chung của Sonic, người đã bị mắc kẹt trên hành tinh nấm ở cuối phần phim đầu tiên, đã tìm được đường quay trở lại.

  Và lần này hắn ta không hề đi một mình, mà cùng với một đối tác mới - Knuckles, kẻ được cho là có sức mạnh ngang ngửa với Sonic.

  Knuckles và Sonic. Ảnh: PHP

  Knuckles và Sonic. Ảnh: PHP

  Nối tiếp diễn biến từ trailer đầu tiên, Sonic và Tails đã thực sự bước vào cuộc chiến đầy hiểm nguy. Ngay từ những giây mở đầu là cảnh Sonic ôm Tails ngất xỉu trên tay, chạy trốn khởi cơn bão tuyết sau lưng.

  Một tình huống sống còn và buộc phải nhờ đến sự trợ giúp của người bạn thân Ben, sử dụng chiếc nhẫn để dẫn đến cánh cổng tới nơi Ben đang ở để thoát thân.

  Người gây ra tình huống này không ai khác chính là Robotnik, qua những gì trích đoạn trailer tiết lộ, có vẻ hắn ta đã tìm được viên ngọc lục bảo và sở hữu trong mình nguồn sức mạnh cực đại.

  Robotnik sẽ cùng Knuckles đối đầu với Sonic.

  Robotnik sẽ cùng Knuckles đối đầu với Sonic.

  Ở trailer lần này, chú Nhím đỏ Knuckles, một chiến binh mạnh mẽ cùng nắm đấm đầy gai cũng đã xuất hiện nhiều hơn, luôn sẵn sàng “xông pha” với Sonic bất cứ lúc nào.

  Càng về cuối trailer, cuộc hành trình bảo vệ thế giới của Sonic ngày một đối diện với những thử thách cam go hơn.

  Đặc biệt là sự xuất hiện thêm một phản diện nữa, đó là cỗ máy robot khổ lồ mới Death Egg, với kích thước bằng tòa nhà cọc trời, mang theo một kho vũ khí tên lửa của Robotnik.

  Trận chiến cuối cùng cực hoành tráng giữa Sonic, Tails, Knuckles, Robotnik cùng loạt máy móc tân tiến.

  Trận chiến cuối cùng cực hoành tráng giữa Sonic, Tails, Knuckles, Robotnik cùng loạt máy móc tân tiến.

  Cùng với sự trở lại của các diễn viên lồng tiếng phần một như Jim Carrey, James Marsden và Ben Schwartz, Nhím Sonic 2 còn có sự tham gia của Idris Elba, lồng tiếng cho nhân vật Knuckles.

  Trailer bộ phim Nhím Sonic 2. Nguồn: Youtube

  Nhím Sonic 2 (tựa gốc: Sonic the hedgehog 2) chính thức khởi chiếu ngày 8-4.

  HOÀNG DANH

  Nguồn PLO: https://plo.vn/giai-tri/xem-nghe-doc/nhim-sonic-2-tung-trailer-cuoi-cung-tran-ngap-canh-hanh-dong-hoanh-trang-1048697.html