Nhiều ưu đãi dành cho người tiêu dùng

Là sự kiện mở màn cho Tháng khuyến mãi (TKM) Hà Nội 2011, Hội chợ vàng khuyến mãi diễn ra từ ngày 29-10 đến mồng 2-11 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ đã đón hàng nghìn lượt khách đến mua các sản phẩm chủ yếu là hàng Việt Nam chất lượng cao, với chủng loại phong phú và phần lớn là các hàng tiêu dùng thiết yếu.

Người tiêu dùng được hưởng nhiều chương trình ưu đãi trong Tháng khuyến mãi 2011.

TKM diễn ra đến ngày 30-11, có 1.000 điểm bán hàng tiêu dùng thiết yếu đồng loạt khuyến mãi, giảm giá lớn nhất trên toàn TP Hà Nội, tặng cho người tiêu dùng (NTD) một tháng mua sắm thú vị, giá ưu đãi nhất. Đặc biệt, có hai ngày là ngày vàng 12 và 13-11, tại 20 điểm bán hàng gọi là "điểm vàng" khuyến mãi, mức giảm giá khuyến mãi lớn nhất 30-50% nhiều mặt hàng tiêu dùng. Trong 20 "điểm vàng" được phân bổ đều toàn thành phố, các điểm vàng là nhà tài trợ của TKM nên sẽ có chương trình khuyến mãi lớn với rất nhiều sản phẩm chất lượng cao. Đó là Siêu thị điện máy HC tại 36 Phạm Văn Đồng và 348 đường Giải Phóng; Siêu thị Metro Phạm Văn Đồng và 126 Đường Tam Trinh (Hoàng Mai); Siêu thị điện máy Việt Long số 8 Quang Trung (Hà Đông) và số 80 Ngô Gia Tự (Long Biên); Trung tâm Thương mại Parkson 198B Tây Sơn; Siêu thị tổng hợp Fivimart 99 Võ Thị Sáu và 89 Lê Đức Thọ; Siêu thị Melinh Plaza Km8 - đường cao tốc Thăng Long - Mê Linh.

Để được bảo đảm về chất lượng hàng hóa, giá cả và chế độ hậu mãi, NTD hãy mua hàng tại các điểm khuyến mãi có treo dấu hiệu hình quả trám và 20 "điểm vàng" có treo dấu hiệu là hình ngôi sao vàng kích thước 2mx2m. NTD hãy gọi 04.1081 hoặc truy cập www.nhungtrangvang.com.vn để biết các chương trình khuyến mãi lớn nhất của 20 "điểm vàng" chính thức của TKM. Tổng đài 04.1081 phục vụ từ 7h-21h hằng ngày để giải đáp mọi thông tin. Khi không thỏa mãn về chất lượng, chương trình khuyến mãi, cách phục vụ tại các điểm bán hàng, NTD hãy gọi ngay đến số 04.1081 để được hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi. Ngoài ra, thông tin về TKM cũng được đăng trên cuốn Tiêu dùng Việt số tháng 11-2011, bán trên các sạp báo, nhà sách.

TKM còn tặng cho NTD chương trình mua sắm và khuyến mãi hấp dẫn.

Đó là ngày hội mua hàng khuyến mãi trực tuyến được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 19-11. NTD truy cập website www.nhungtrangvang.com.vn sẽ xem được hình ảnh hàng trăm sản phẩm tiêu dùng thiết yếu chất lượng cao được bán với giá ưu đãi nhất. NTD sẽ tiết kiệm được thời gian, mua hàng với giá ưu đãi hơn so với mua trực tiếp tại cửa hàng. Các sản phẩm bán trên www.nhungtrangvang.com.vn trong ngày hội mua hàng khuyến mãi trực tuyến thuộc các ngành hàng: điện máy, điện tử, điện lạnh; quần áo, giày dép; thực phẩm, đồ gia dụng; nội thất... và hàng ngàn sản phẩm của nhiều siêu thị tổng hợp tham gia.

Nhà tài trợ kim cương là hệ thống siêu thị điện máy nội thất HC sẽ khuyến mãi giảm giá sâu trong hai ngày vàng 12 và 13-11 với các mặt hàng điện máy, điện tử, điện lạnh… HC không ngừng nâng cao ba tiêu chí phục vụ: hàng chính hãng - giá luôn rẻ - phong cách phục vụ chu đáo. HC cam kết cung cấp hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ các nhà sản xuất thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, như Sony, Samsung, Toshiba, Panasonic, LG, Hitachi, Sanyo, Sharp, Fagor, Tiger, Nokia… Mức giá HC áp dụng linh hoạt, bảo đảm giá tốt nhất cho khách hàng cùng chương trình hậu mãi chu đáo như dịch vụ chi phí lắp đặt và vận chuyển đều được HC cung cấp miễn phí, phục vụ xuyên suốt từ khâu bán hàng - giao nhận - lắp đặt - tư vấn - kiểm tra - bảo dưỡng - bảo hành, cùng một lực lượng nhân sự có chuyên môn cao là những yếu tố then chốt tạo nên ấn tượng mạnh ngay từ thời điểm ban đầu khi khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy HC.

Hệ thống siêu thị Metro - nhà tài trợ Vàng - trung tâm bán sỉ đầu tiên được xây dựng từ năm 2002, hiện nay Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam vận hành 13 trung tâm bán sỉ trên toàn quốc, mỗi trung tâm Metro có khoảng 25 nghìn mặt hàng chủ yếu hai nhóm: thực phẩm và phi thực phẩm. Tất cả hàng hóa được thiết kế theo nhu cầu kinh doanh của khách hàng địa phương. Ngoài đặc điểm chung là 95% hàng hóa sản xuất trong nước, tại mỗi trung tâm Metro có thể tìm thấy các loại đặc sản của vùng đó. Các sản phẩm nhãn hiệu riêng của Metro, như ARO, FINE FOOD, HORECA SELECT, H-LINE, SIGMA được sản xuất nội địa theo công nghệ chất lượng quốc tế. Trong hai ngày vàng, hai trung tâm bán sỉ tại Hà Nội là siêu thị Metro Thăng Long, Metro Hoàng Mai sẽ có hàng nghìn sản phẩm đang được khuyến mãi tới 50%. Một trong các nhà tài trợ bạc là Trung tâm Thương mãi MeLinh Plaza đã chuẩn bị lượng hàng hóa phong phú và chất lượng cao, nhiều mặt hàng thiết yếu với mẫu mã, kiểu dáng mới sẽ được bán với giá hấp dẫn kèm theo các hoạt động chăm sóc khách hàng đặc biệt trong TKM. Ngoài các chương trình giảm giá sâu Melinh Plaza còn tổ chức các chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị để đem lại lợi ích cho khách hàng mua sắm tại Melinh Plaza.