Nhiều tour giá rẻ "bung" hàng

(HQ Online)- Nhân dịp Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam- VITM 2016 và chào đón mùa du lịch hè, các DN lữ hành thi nhau “bung” ra hàng nhiều tour du lịch giảm giá.

Nhiều tour giá rẻ "bung" hàng - Ảnh 1

Du khách đang dược tư vấn tour tại Hội chợ Du lịch quốc tế năm 2015.

Theo đó, Công ty du lịch Vietrantour giảm giá hơn 30% của 9.999 suất tour nội địa, quốc tế hấp dẫn cho khách hàng mua tour từ ngày 14 đến ngày 17-4-2016 tại Hội chợ Du lich quốc tế 2016.

Bà Phạm Bích Ngọc- Phó Giám đốc Vietrantour cho biết: Vietrantour không chỉ triển khai chương trình giảm giá sốc đến 30% của 9.999 sản phẩm tour quốc tế và nội địa mùa hè hấp dẫn mà còn huy động đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp, hướng dẫn thông tin, kinh nghiệm du lịch đến hơn 500 điểm đến trong và ngoài nước cho tất cả khách tham quan hoàn toàn miễn phí.

Theo bà Ngọc, chùm tour các sản phẩm được ưu đãi nổi bật đều thuộc về các tuyến tour được yêu thích hàng đầu mùa hè năm nay như tour nội địa Đà Nẵng- Hội An, Huế, Tuy Hòa, Phú Quốc, Hà Giang, Cao Bằng, Sa Pa hoặc tour quốc tế Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Singapore, Hong Kong, Trung Quốc, Đài Loan...

Ngoài ra, Vietrantour giảm giá sâu đến 9 triệu đồng 199 suất tour cuối cùng khởi hành dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 như tour quốc tế Thái Lan, Malaysia- Singapore, Singapore, Trung Quốc (Côn Minh- Đại Lý- Lệ Giang; Thượng Hải- Hàng Châu- Tô Châu Bắc Kinh), Hong Kong, Campuchia, Quốc đảo thiên đường Maldives, Hàn Quốc: Seoul- Nami- công viên Everland hay Seoul- Jeju- Nami - công viên Everland.

Còn tại Vietravel Hà Nội, trong 10 ngày vàng, từ 7 đến ngày 17-4-2016, khách hàng đăng ký đi du lịch hè- thu tại Vietravel Hà Nội sẽ được hưởng ngay mức giá ưu đãi tới 46% so với giá tour thông thường, áp dụng cho gần 40 điểm đến trong và ngoài nước.

Đại diện Vietravel Hà Nội cũng khẳng định đây là 1 trong 2 đợt mở bán tour kích cầu thường niên lớn nhất trong năm của đơn vị, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua được tour giá rẻ với chất lượng đảm bảo, dịch vụ không đổi.

Cũng trong dịp này, Vietravel Hà Nội đồng thời mở bán chính thức 20 chương trình tour là 20 điểm đến hoàn toàn mới cho năm 2016. Đây đều là những tuyến điểm du lịch có cảnh quan đẹp, văn hóa, ẩm thực độc đáo song chưa nhiều du khách có cơ hội đi đến vì chỉ các công ty lữ hành mới dễ dàng kết nối dịch vụ vận chuyển, visa…