Nhiều tấm lòng và chương trình từ thiện ủng hộ Quỹ Thiện Nhân

Ngày 25.11 tới, chương trình ballet "I have a dream" dành toàn bộ vé ủng hộ Quỹ Thiện Nhân để phẫu thuật cho trẻ em kém may mắn sẽ diễn ra tại Hà Nội.

"I have a dream" là đêm gala nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Tìm kiếm diễn viên ballet nhí cho vở "Kẹp Hạt Dẻ” tổ chức từ tháng 9 vừa qua. Sau hai vòng sơ tuyển và chung tuyển, cuộc thi đã tìm ra được 30 thí sinh nhí tài năng nhất để bước vào đêm gala "I have a dream" sẽ diễn ra vào ngày 25.11 tại Nhà hát Star Galaxy – 87 Láng Hạ - Hà Nội. Đồng hành cùng chương trình là Đạo diễn Việt Tú, NSƯT Lưu Thu Lan, NSƯT Bùi Công Duy và MC, giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh.

Thí sinh nhí đến với cuộc thi “Tìm kiếm diễn viên ballet nhí cho vở "Kẹp Hạt Dẻ”

Đây là cuộc gặp gỡ của những giấc mơ trong veo và đẹp đẽ: giấc mơ của những em nhỏ đam mê nghệ thuật múa, ước được một lần sống trong thế giới cổ tích của một vở ballet kinh điển. Không chỉ là nơi khởi đầu những giấc mơ được sống trong đam mê múa của các tài năng nhí, giấc mơ được đứng trên cùng một sân khấu với những nghệ sĩ ballet danh tiếng; "I have a dream" còn mang một giấc mơ khác lớn lao hơn: ước mơ được có một cơ thể lành lặn và khỏe mạnh của những em bé bẩm sinh đã bị khiếm khuyết cơ thể.

"I have a dream" là dance show đầu tiên mà các diễn viên và khán giả là trẻ em, ngoài cơ hội để các bé được sống trong một trải nghiệm khó quên của nghệ thuật múa; chương trình còn mong muốn được chia sẻ cùng Quỹ “Thiện Nhân và những người bạn”. Ban tổ chức phát hành vé đồng hạng 500.000 đồng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển vào quỹ "Thiện Nhân và Những người bạn" để thực hiện phẫu thuật bộ phận sinh dục trong những trẻ em sinh ra đã bị khiếm khuyết, chịu thiệt thòi so với những đứa trẻ khác.

Trước đó, nhân sự kiện kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty TNHH Bích Thủy, vào ngày 14.11 tại Hà Nội, bà Lê Bích Thủy, Giám đốc Công ty đã tổ chức chương trình bán đấu giá các sản phẩm làm đẹp của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới để quyên góp tiền cho quỹ "Thiện Nhân & Những người bạn".

Bà Lê Bích Thủy (đứng) trong buổi họp báo về sự kiện

Tâm sự về quyết định của mình, bà Lê Bích Thủy cho biết: "Phương châm của tôi trong suốt 20 năm qua luôn là sống có trách nhiệm với bản thân, với nhân viên, với đối tác, khách hàng và với cộng đồng. Bích Thủy của 20 năm trước, hiện tại hay trong tương lai sẽ luôn cam kết mang đến cho phái đẹp những sản phẩm tốt và tinh túy nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn thông qua việc bán đấu giá sản phẩm để quyên góp tiền phẫu thuật cho quỹ Thiện Nhân nhằm lan truyền những điều đẹp đẽ trong cuộc sống, mang lại cơ hội cho các em bé thiếu may mắn”.

Kết thúc chương trình bán đấu giá sản phẩm trong buổi lễ kỷ niệm của Công ty TNHH Bích Thủy, Á hậu Dương Trương Thiên Lý đại diện cho khách hàng tham gia đấu giá và Công ty Bích Thủy đã trao số tiền đóng góp 3 ca mổ cho chị Mai Anh- người đại diện quỹ "Thiện Nhân & Những người bạn".

Từ ngày 19.11 - 3.12, chương trình "Thiện Nhân & Những người bạn" sẽ thực hiện kỳ phẫu thuật thứ 10, chương trình sẽ phẫu thuật cho 45 em nhỏ, và khám cho gần 200 em nhỏ khác vào các ngày 19-20.11 tại bệnh viện Việt Đức Hà Nội, 23.11 tại bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng và 28.11 tại bệnh viện Nhi Đồng 2, thành phố Hồ Chí Minh.