Nhiều tác phẩm độc đáo, quý hiếm ở Hội hoa xuân ở TP.HCM

  Hội hoa xuân Quý Mão 2023 ở TP.HCM năm nay hứa hẹn có nhiều tác phẩm độc đáo, quý hiếm.

  Hội hoa xuân Quý Mão 2023 ở TP.HCM được tổ chức tại công viên Tao Đàn từ ngày 16-1 đến 27-1 (tức 25 tháng Chạp đến mùng 6 tháng giêng âm lịch).

  Cổng chào hội hoa xuân

  Cổng chào hội hoa xuân

  Hội hoa xuân năm nay có chủ đề “Xuân an vui - Xuân thịnh vượng”, đây là nơi du khách có thể tham quan, thưởng lãm hoa, cây cảnh, những tác phẩm nghệ thuật độc đáo về cây cảnh, hoa kiểng.

  Hội hoa xuân năm nay phong phú các loài hoa

  Hội hoa xuân năm nay phong phú các loài hoa

  Hội hoa xuân tại TP.HCM Quý Mão sẽ không mua bán mà chỉ trưng bày và tổ chức thi với hơn 2.500 hiện vật. Giá vé vào Hội hoa xuân dự kiến là 30.000đ/người.

  Cổng chào với hai chú mèo

  Cổng chào với hai chú mèo

  Trao đổi với PLO, ông Lê Công Phương, Giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM, cho biết hội hoa xuân năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều hiện vật phong phú và quý hiếm dự thi. Các tác phẩm năm nay được thiết kế mới lạ, độc đáo để phục vụ du khách đến tham quan, chụp ảnh.

  Đơn vị thi công thiết kế các tác phẩm

  Đơn vị thi công thiết kế các tác phẩm

  "Hội hoa xuân năm nay với hơn 2.500 hiện vật đạt tiêu chuẩn dự thi thuộc các bộ môn như hoa mai, hoa lan, sứ, hoa ôn đới, cây quý hiếm, chim cá cảnh, các tiểu cảnh và linh vật…

  Năm nay với nhiều tác phẩm quý hiếm và lạ mắt được sưu tầm từ nhiều chủng loại. Đặc biệt có bộ sưu tập ba tác phẩm điêu khắc "Cửu Long Tranh Châu" được làm từ rễ cây khô nguyên khối, trong đó có một tác phẩm được tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận là tác phẩm từ rễ cây khô nguyên khối lớn nhất Việt Nam vào tháng 9-2022" - ông Phương nói.

  Đơn vị thi công bố trí hoa

  Đơn vị thi công bố trí hoa

  Hiện tại, các đơn vị thi công đang hoàn thành phần trang trí sân khấu, trang trí cổng chào, bố trí tiểu cảnh, sắp xếp gian hàng...

  Năm nay hứa hẹn có nhiều tác phẩm độc đáo

  Năm nay hứa hẹn có nhiều tác phẩm độc đáo

  Nguồn PLO: https://plo.vn/nhieu-tac-pham-doc-dao-quy-hiem-o-hoi-hoa-xuan-o-tphcm-post716493.html