Nhiều phúc lợi cho đoàn viên công đoàn

QUẢNG NAM - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa ký kết thỏa thuận hợp tác về thực hiện Chương trình Phúc lợi đoàn viên công đoàn năm 2019 với Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, Viễn thông Quảng Nam và Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi (TP Đà Nẵng).

Các bên ký kết thỏa thuận hợp tác.

QUẢNG NAM - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa ký kết thỏa thuận hợp tác về thực hiện Chương trình Phúc lợi đoàn viên công đoàn năm 2019 với Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, Viễn thông Quảng Nam và Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi (TP Đà Nẵng). Theo nội dung ký kết, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam sẽ giảm giá 20% tất cả các dịch vụ khám chữa bệnh so với giá đã được Bộ Y tế phê duyệt cho bệnh viện đối với đoàn viên công đoàn không có thẻ BHYT; người có thẻ BHYT sẽ được giảm giá 20% các dịch vụ theo yêu cầu. Ngoài ra, Bệnh viện sẽ tổ chức khám bệnh miễn phí cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn từ 1 đến 2 lần; vận chuyển miễn phí cấp cứu bệnh nhân bằng xe cấp cứu của bệnh viện tại các trạm y tế xã, thị trấn và các cơ sở làm việc của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn H. Núi Thành đến bệnh viện.

Bên cạnh, Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi giảm 10% giá vé và dịch vụ khi đặt trực tiếp tại Khu du lịch công viên suối khoáng nóng Thần Tài ở TP Đà Nẵng cho đoàn viên công đoàn (kể cả vợ/chồng, con).Viễn thông Quảng Nam sẽ giảm giá 10 - 15% giá cước các dịch vụ hoặc có chính sách ưu đãi đặc biệt cho đoàn viên công đoàn có xuất trình thẻ đoàn viên khi mua hàng trả tiền ngay tại các điểm giao dịch.

H.N