Nhiều người dân Thủ đô vẫn tụ tập, không đeo khẩu trang

  17 liên quanGốc

  Bất chấp quy định của TP Hà Nội bắt buộc đeo khẩu trang nơi công cộng, tạm dừng các hoạt động thể dục, thể thao tại vườn hoa, công viên, không tụ tập đông người, nhiều người dân Thủ đô vẫn cố tình trèo rào vào trong công viên để tập thể dục, tụ tập đông người, không đeo khẩu trang, chủ quan trong phòng, chống dịch COVID-19.

  Người dân tụ tập đông người, không đeo khẩu trang đúng cách phòng chống dịch tại khu vực hồ Tây.

  Người dân đeo khẩu trang không đúng cách khi tập thể dục tại khu vực hồ Tây.

  Lực lượng công an phường Thụy Khuê (Ba Đình, Hà Nội) liên tục gọi loa nhắc nhở, giải tán đám đông tại khu vực hồ Tây.

  Lực lượng công an phường Thụy Khuê (Ba Đình, Hà Nội) gọi loa nhắc nhở người dân không tụ tập đông người, tập thể dục tại khu vực hồ Tây.

  Mặc dù lực lượng chức năng đã nhắc nhở, một số người vẫn thản nhiên tụ tập, đeo khẩu trang không đúng cách trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp hiện tại.

  Người dân tập thể dục xung quanh công viên Cầu Giấy bất chấp lệnh cấm, một số người còn chủ quan không đeo khẩu trang phòng chống dịch.

  Người dân vẫn tập thể dục tại công viên hồ Điều hòa (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) bất chấp lệnh cấm.

  Công viên Bách Thảo (Ba Đình, Hà Nội) đóng cửa không cho vào thì người dân tụ tập chơi thể thao, tập thể dục trước cửa công viên.

  Người dân trèo rào vào tập thể dục tại công viên Thành Công.

  Lực lượng công an phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội xử phạt vi phạm không đeo khẩu trang nơi công cộng nhằm nâng cao ý thức của người dân.

  Thành Đạt (TTXVN)

  Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/anh/nhieu-nguoi-dan-thu-do-van-tu-tap-khong-deo-khau-trang-20210509122129112.htm