Nhiều ngôi sao thương tiếc mỹ nhân tóc vàng Sarah Harding

Nhiều người nổi tiếng: Geri Horner, Davina McCall…, bày tỏ thương tiếc, tưởng niệm nữ ca sĩ, người mẫu, diễn viên nước Anh Sarah Harding. Mỹ nhân tóc vàng này đã qua đời ngày 5-9 sau thời gian chống chọi bệnh ung thư vú, hưởng dương 39 tuổi.

Thông tin Sarah Harding - thành viên nhóm nhạc nữ Girls Aloud - qua đời được gia đình cô công bố trên truyền thông. Ngay sau đó, nhiều người nổi tiếng bày tỏ thương tiếc, tưởng niệm cô trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Geri Horner của nhóm Spice Girls viết: "Hãy yên nghĩ nhé Sarah Harding! Bạn sẽ được nhớ đến mãi vì ánh sáng và niềm vui mang đã đến cho thế giới này".

Sarah Harding qua đời ở tuổi 39

Sarah Harding qua đời ở tuổi 39

Cựu MC chương trình Big Brother là Davina McCall bày tỏ: "Thật buồn khi nghe tinv ề Sarah Harding… một ngôi sao đã rời đi, một người vô cùng vui vẻ, cởi mở và cũng mong manh".

MC Fearne Cotton thổ lộ: "Tôi rất tiếc khi nghe tin này! Sarah Harding luôn tốt bụng và rất vui nhộn". Ca sĩ Alesha Dixon mô tả Sarah Harding như một "ngôi sao sáng". Cô khen ngợi vẻ đẹp cũng như tính cách của Sarah Harding.

Ngoài ra, nhiều người nổi tiếng khác cùng người hâm mộ đều tưởng niệm Sarah Harding.

Trước đó, bà Marie - mẹ của Sarah Harding - đã viết trong thông cáo: "Tôi vô cùng đau lòng khi phải thông báo rằng con gái xinh đẹp của tôi đã qua đời. Các bạn đều biết về cuộc chiến của con bé với căn bệnh ung thư. Sarah Harding vẫn chiến đấu mạnh mẽ cho đến ngày cuối cùng. Con bé ra đi trong bình yên!"

Sarah Harding chống chọi bệnh ung thư vú

Sarah Harding và nhóm nhạc Girls Aloud

Sarah Harding bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn cuối vào tháng 8-2020. Cô trải qua quá trình điều trị theo phác đồ để chữa bệnh nhưng tháng 3 năm nay người đẹp này buồn bã tiết lộ khối ung thư đã di căn đến cột sống và cũng có thể đến các bộ phận khác.

Sarah Harding bắt đầu sự nghiệp năm 2002 khi thắng cuộc thi "Popstars: The Rivals". Cô được vào nhóm nhạc Girls Aloud, nhóm có nhiều thàng công. Sau khi nhóm tan rã năm 2013, Sarah Harding hoạt động sô lô và bắt đầu tập trung cho phim và các chương trình truyền hình thực tế, viết hồi ký. Một số phim cô tham gia: "St Trinian's 2: The Legend of Fritton's Gold", "Run for Your Wife"...

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Nguồn NLĐ: http://nld.com.vn/van-nghe/nhieu-ngoi-sao-thuong-tiec-my-nhan-toc-vang-sarah-harding-20210906100524706.htm