Nhiều ngôi sao diện đầm 'độc lạ' tại Lễ trao Giải Olivier 2022

Emma Corrin, Lily Allen, Oti Mabuse, Hannah Waddingham... là những ngôi sao diện đầm đẹp, độc lạ, thu hút ống kính cánh săn ảnh tại Lễ trao Giải Olivier 2022.

Lễ trao Giải Olivier 2022 diễn ra ở Royal Albert Hall, London - Anh vào cuối tuần qua. Nữ diễn viên Emma Corrin diện đầm bó sát có hoạt tiết bóng bay của một thương hiệu quen thuộc.

Trang phục của Emma Corrin gây sốc khi có thêm áo lót tạo hình bóng bay bên ngoài đầm trông ấn tượng một cách kỳ quái. Thêm vào đó, người đẹp này mang đôi giày màu đen với phần gót được thiết kế hình quả bóng.

Emma Corrin và trang phục gây sốc

Emma Corrin và trang phục gây sốc

Bóng bay là điểm nhấn trong trang phục của cô từ họa tiết trên đầm, áo lót cho đến giày

Emma Corrin duyên dáng tại sự kiện

Lily Allen đơn giản hơn Emma Corrin, cô diện đầm đen với giày và phụ kiện cùng màu. Cô đến dự sự kiện cùng chồng là David Harbour.

Lily Allen đơn giản nhưng thu hút

Cô đến dự sự kiện cùng chồng

Hannah Waddingham chọn đầm màu rượu sâm-panh, có phần tay chất liệu xuyên thấu, rũ dài, chạm đất. Người đẹp Oti Mabuse diện đầm đen của một thương hiệu nổi tiếng có điểm nhấn nằm ở vệt sáng trải dài từ phần ngực đến tận chân.

Hannah Waddingham với đầm đẹp của mình

Oti Mabuse

Nhiều người đẹp khác như Jessie Buckley, Samantha Barks… cũng thu hút sự chú ý tại Lễ trao giải Giải Olivier 2022.

Jessie Buckley và tài tử Eddie

Samantha Barks trông duyên dáng với đầm đẹp, chất liệu xuyên thấu

Amy Hart

Noma Dumezweni

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/giai-tri/nhieu-ngoi-sao-dien-dam-doc-la-tai-le-trao-giai-olivier-2022-20220411121528887.htm