Nhiều nghệ sĩ bàng hoàng trước cái chết của Wanbi Tuấn Anh

(Kienthuc.net.vn) - Hoàng Yến nhớ lại kỉ niệm quen Wanbi Tuấn Anh từ thời học cấp 3, Thu Minh thì xót xa cho một tài năng âm nhạc sớm tắt...

Khi thông tin Wanbi qua đời được chia sẻ trên mạng xã hội facebook sáng 21/7 nhiều người tỏ ra hoài nghi thậm chí lên án những người tung ra thông tin đó.

Nghệ sĩ hài Hoài Linh dường như nghẹn lời trước sự ra đi của Wanbi, chàng ca sĩ mà anh coi như đứa con bé nhỏ.

Hoài Linh chia sẻ trên trang cá nhân: "Hãy trút bỏ ưu phiền, lo lắng, sự đau đớn của bệnh tật và những bon chen của cuộc sống... ra đi Thanh thản con nhé. Mãi nhớ Nụ cười thân thiện và tiếng hát của con. Xin chia buồn cùng gia đình WANBI TUẤN ANH".
Ca sĩ Thu Minh thì bày tỏ sự tiếc nuối cho một tài năng của làng nhạc. Thu Minh cũng không quên trách cứ cuộc đời đã quá bất công với Wanbi.

"Lại thêm 1 người trẻ tuổi, dễ thương, có tài ra đi. Cuộc sống nhiều lúc thật bất công nhưng chúng ta vẫn phải yêu cuộc sống và sống xứng đáng với cơ hội được sống mà nhiều người không được có. Thêm 1 ngày cuối tuần buồn và lại phải nói: Trân trọng gửi lời chia buồn đến Gia Đình WANBI TUAN ANH vĩnh biệt em...", Thu Mình chia sẻ.
Cao Thái Sơn thì hồi tưởng lại những kỉ niệm đã qua với chàng ca sĩ bạc mệnh. Cao Thái Sơn không quên gửi tới Wanbi lời chúc bình an trên thiên đường.
Cao Thái Sơn tâm sự: "Mới ngày nào em còn gọi điện thoại và đến nhà anh chơi, hỏi anh cách chăm sóc cún, rồi cún của em tè bậy ra nhà của anh. Vậy mà ngày hôm nay em đã đến với một thế giới khác. Anh vô cùng xót xa và thương em, một người em vô cùng dễ mến, ngoan hiền và lễ phép.

Anh mong em sẽ luôn bình yên ở chốn thiên đàng. Anh cảm nhận được những gì em đã sống và cống hiến cho tất cả mọi người. Thương em... Wanbi yêu quý của anh..."

Người mẫu Hoàng Yến cũng bày tỏ sự bàng hoàng trước sự ra đi của người bạn từ thời cấp 3 của mình. Cô hồi tưởng lại những kỉ niệm vui của mình và Wanbi, nhưng sự thật, sự ra đi của Wanbi làm cô không kìm lại lòng mình được.
Hoàng Yến chia sẻ: "Tuấn Anh - một người bạn của tôi từ thời cấp 3, còn nhớ tôi và Tuấn Anh biết nhau rất tình cờ, vì không học chung trường và lý do biết nhau chính là chung với đán bạn hẹn hò vào một lần tụ tập cả đám ở quán cafe coi Seagame. Tuấn Anh hiền, hào hoa và lãng tử, bao nhiêu đứa con gái thời ấy chết mê chết mệt vì hắn. Nhớ lại lúc ấy mà phì cười.
Sau tiếng cười lại là sự chạnh lòng khi sự thật là Tuấn Anh đã ra đi mãi mãi rồi".
Siêu mẫu Thanh Hằng thì bày tỏ sự tiếc thương nhưng cũng không kém lạc quan trước sự ra đi của Wanbi. Cô chia sẻ: "Đây chắc chắn không phải là sự kết thúc mà là sự bắt đầu cho những điều tốt đẹp hơn đang chờ đợi em. Em hạnh phúc khi nằm xuống trong sự thương tiếc của rất nhiều người, trong đó có chị..."
Đồng cảm với Thanh Hằng, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng chúc Tuấn Anh: Ra đi về một nơi thanh bình và đẹp đẽ.

Mọi người thương nhớ em, chị Hương thương nhớ em nhiều. Em hãy buông bỏ để thanh thản ra đi em nhé, ở nơi đây sẽ là những ngày tháng đẹp để đôi khi em nhớ về".

Nga Quỳnh