Nhiều hoạt động chào mừng 70 năm thành lập xã Thạch Phú - phường Hà Huy Tập

Hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập xã Thạch Phú (1954 - 2024), 20 năm lên phường Hà Huy Tập (2004 - 2024), nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa đã được tổ chức.

Vừa qua, UBND phường Hà Huy Tập (TP Hà Tĩnh) đã tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ lãnh đạo địa phương đã nghỉ hưu, chuyển công tác qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 70 năm thành lập xã Thạch Phú, 20 năm lên phường Hà Huy Tập.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ bày tỏ vui mừng, phấn khởi về những kết quả phường Hà Huy Tập đạt được trong những năm qua. Đặc biệt ghi nhận tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới của đội ngũ cán bộ, công chức cùng với Nhân dân đã tạo bứt phá trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cùng với đó, UBND phường Hà Huy Tập đã tổ chức gắn biển các công trình chào mừng 70 năm thành lập xã Thạch Phú - phường Hà Huy Tập như phòng dữ liệu Đảng ủy - Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể,...

... Hội trường UBND phường...

... Trạm Y tế phường Hà Huy Tập.

Lãnh đạo UBND phường Hà Huy Tập đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách và cán bộ lão thành trên địa bàn.

Các tổ dân phố cũng đang tham gia nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như xây dựng đường giao thông; giao lưu văn nghệ - thể thao; ra quân vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị;... nhằm tạo không khí sôi nổi trong Nhân dân và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập xã Thạch Phú, 20 năm lên phường Hà Huy Tập.

Thái Oanh

Nguồn Hà Tĩnh: https://baohatinh.vn/nhieu-hoat-dong-chao-mung-70-nam-thanh-lap-xa-thach-phu-phuong-ha-huy-tap-post265059.html