Nhiều đơn vị, địa phương tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Tổ liên gia an toàn PCCC năm 2024

Lần lượt ngày 20 và 21-4, UBND quận Liên Chiểu và UBND quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ 'Tổ liên gia an toàn PCCC' năm 2024. Đại tá Phan Văn Dũng- Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng tham dự và chứng kiến các hoạt động của hội thi.

Các đội tuyển tham gia phần thi thực hành.

Các VĐV dự thi trải qua 2 phần thi lý thuyết (bốc thăm trả lời câu hỏi) và thực hành chữa cháy, cứu hộ cứu nạn. Tại Liên Chiểu, hội thi có 50 VĐV đến từ 5 đội thi của 5 phường trên địa bàn quận. Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đội Hòa Khánh Nam, giải Nhì thuộc về đội Hòa Hiệp Nam và giải Ba thuộc về đội Hòa Minh. Tại Cẩm Lệ, có 60 VĐV đến từ 6 đội thi của 6 phường trên địa bàn quận tham gia. Kết thúc phần tranh tài, đội thi phường Hòa An đoạt giải Nhất toàn đoàn, Nhì P.Hòa Xuân, Ba P. Hòa Thọ Tây, khuyến khích P.Khuê Trung.

CH- Đ.N

* Trong hai ngày 20 và 21-4, UBND TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn PCCC" năm 2024. Hội thi có sự tham gia của 104 VĐV thuộc 8 đội tuyển đến từ Tổ liên gia an toàn PCCC của các phường Tân Thạnh, Phước Hòa, An Xuân, Hòa Thuận, An Sơn, Hòa Hương, Trường Xuân và An Mỹ.

Các đội tuyển đã trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết trả lời 2 câu hỏi xoay quanh các kiến thức về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH); phần thi thực hành xử lý tình huống chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho đội tuyển Tổ liên gia an toàn PCCC phường Tân Thạnh; giải Nhì cho đội tuyển phường Phước Hòa; và giải Ba cho đội tuyển phường An Xuân.

T.K

Nguồn CAĐN: https://cadn.com.vn/nhieu-don-vi-dia-phuong-to-chuc-hoi-thi-nghiep-vu-chua-chay-va-cuu-nan-cuu-ho-to-lien-gia-an-toan-pccc-nam-2024-post293951.html