Nhiều đội bóng V-League muốn chiêu mộ Công Phượng

Theo nhiều nguồn tin, Công Phượng đang được các đội bóng tại V-League trải thảm đỏ mời về nước.

Công Phượng được nhiều đội bóng trong nước quan tâm.

Công Phượng được nhiều đội bóng trong nước quan tâm.

Trận thua trước Shonan Bellmare tại vòng đấu áp chót của J-League 1 khiến Yokohama chính thức rơi xuống đáy bảng với vỏn vẹn 29 điểm sau 33 vòng đấu.

Với cục diện hiện tại, Yohohama FC chỉ kém đội xếp trên 3 điểm nhưng lại thua xa về hiệu số bàn thắng thua và gần như đã chắc suất... xuống hạng.

Dù mùa giải sắp khép lại nhưng Công Phượng vẫn chưa được ra sân thi đấu một phút nào cho Yokohama FC tại đấu trường J-League 1.

Nếu ở lại, Công Phượng không chỉ phải xuống chơi ở J-League 2 hoặc bị cho mượn, mà còn tiếp tục phải ngồi ghế dự bị khi không được đội bóng trọng dụng.

Với hoàn cảnh hiện tại, gần như chắc chắn Công Phượng sẽ trở về Việt Nam thi đấu để cứu vãn sự nghiệp và có cơ hội trở lại tuyển quốc gia.

Theo nhiều nguồn tin, Công Phượng đang được các đội bóng tại V-League trải thảm đỏ mời về nước. Các CLB đó là Công an Hà Nội, Nam Định, Bình Dương, TP HCM và đội bóng cũ Hoàng Anh Gia Lai.

Được biết, đơn vị tài trợ mới của CLB TP HCM rất muốn có chữ ký của tiền đạo đội tuyển Việt Nam và cũng đang đàm phán với các huấn luyện viên tài năng thay thế cho ông Vũ Tiến Thành đã rời đi.

Kể từ khi chia tay Công Phượng, bầu Đức hay HLV Kiatisak vẫn muốn một ngày nào đó chân sút sinh năm 1995 trở lại. Lúc này, Hoàng Anh Gia Lai rất chờ đợi quyết định của Công Phượng.

Trước đó, tờ Football Tribe (Nhật Bản) cũng đã đưa ra lời khuyên cho Công Phượng: "Công Phượng vẫn còn hợp đồng với Yokohama FC và lựa chọn duy nhất của cậu ấy có lẽ là sớm chấm dứt hợp đồng và trở về Việt Nam.

Một phương án khác là chuyển sang thi đấu theo dạng cho mượn ở một CLB dưới J-league 2 hoặc ở Việt Nam. Đây sẽ là điều cần thiết với sự nghiệp của anh ấy.

Công Phượng đang ở độ tuổi đỉnh cao sự nghiệp nhưng không được ra sân quá nhiều. NHM cho rằng tiền đạo này nên từ bỏ giấc mơ chơi bóng ở Nhật Bản để về V-League thi đấu".

Đại Nhẫn

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/nhieu-doi-bong-v-league-muon-chieu-mo-cong-phuong-post662763.html