Nhiều chính sách hút đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật so với các sản phẩm nghỉ dưỡng khác thị trường...

Nhiều chính sách hút đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick - Ảnh 1

Theo thông tin từ Eurowindow, khi mua biệt thự tại dự án, các nhà đầu tư vừa được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm vừa có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao.

Bãi Dài, Cam Ranh được biết đến là bãi biển đẹp hàng đầu Việt Nam với những triền cát trắng mịn, thoải dài, nước biển trong xanh... Khu du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort nằm tại trung tâm Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow và quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ tạo sức hút khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng tại đây.

Mang thương hiệu Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts nổi tiếng về quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn trên thế giới, các biệt thự Mövenpick Villas được đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và quản lý.

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật so với các sản phẩm nghỉ dưỡng khác thị trường.

Nhờ được bố trí so le và chênh lệch về độ cao 3,5m nên không chỉ toàn bộ biệt thự đều hướng biển, nhìn thấy biển mà các phòng khách, phòng ngủ cũng đều được thiết kế hướng biển.

Điều này đáp ứng tiêu chí quan trọng của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao giá trị của căn biệt thự.

Một điểm đặc biệt khác của Mövenpick Villas là được thiết kế theo phong cách Chămpa với mái ngói cong, kết hợp phong cách kiến trúc hiện đại. Những vách kính và cửa kính được bố trí đem ánh sáng tự nhiên tràn ngập phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, khu vực bếp, phòng giặt là và vệ sinh, giúp chủ nhân các căn biệt thự có thể dễ dàng ngắm nhìn ra bên ngoài biệt thự.

Mövenpick Villas là biệt thự đầu tiên và duy nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam mang thương hiệu quốc tế Tập đoàn Mövenpick. Điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị cho bất động sản nghỉ dưỡng, đảm bảo cho chất lượng của bất động sản từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và quản lý đều đạt tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Mövenpick.

Một chuyên gia kinh tế nhìn nhận Mövenpick Villas là một sản phẩm đặc biệt hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay bởi nhà đầu tư được mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý Mövenpick, trong khi những dự án khác thì không được.

Theo thông tin từ Eurowindow, khi mua biệt thự Mövenpick Villas, các nhà đầu tư vừa được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm vừa có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao.

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao hàng đầu hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình thì có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Mövenpick Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Theo Eurowindow, Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp gồm 121 căn biệt thự, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và khu Condotel với 96 căn hộ nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0932 888 008
Website: www.villas.Mövenpickcamranh.com