Nhiều ca sĩ nổi tiếng tham dự Chương trình Duyên dáng Việt Nam 28

Nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước và ca sĩ Việt kiều sẽ tham dự Chương trình Duyên dáng Việt Nam 28 - năm 2016, được tổ chức tại Hà Nội ngày 11-12 tới, và tại TP Hồ Chí Minh, ngày 14-1-2017, với chủ đề “Xuân”.

Duyên dáng Việt Nam là chương trình ca múa nhạc thời trang được tổ chức trong 27 năm qua nhằm gây Quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và Quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Đây là chương trình mang tính xã hội và nhiều ý nghĩa nhân văn, được đánh giá là một sự kiện nghệ thuật nổi bật hằng năm nổi bật, gây được ấn tượng và sự chú ý ở trong nước và cộng đồng người Việt ở các nước.

Theo lãnh đạo Tập đoàn Cổ phần truyền thông Thanh Niên và Công ty giới thiệu văn hóa nghệ thuật Đông Đô là hai đơn vị tổ chức, Chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 sẽ do Tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng chịu trách nhiệm dàn dựng, hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn, thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp và đỉnh cao sau 27 năm tổ chức.

Với chủ đề “Xuân", chương trình bao gồm các tiết mục ca múa nhạc tập trung theo bốn phần nội dung: Xuân đất Bắc (lãng mạn), Xuân phương Nam (nồng ấm), Xuân khói lửa (ấn tượng), Xuân đoàn viên (tưng bừng tốt đẹp). Đan xen là ba phần trình diễn thời trang với nhiều mẫu thiết kế mới độc đáo mang dựa trên cảm hứng từ phiên chợ xuân miền bắc, phiên chợ nổi miền nam và không khí của đường Hoa Xuân ngày Tết truyền thống.

Được biết, thời điểm hiện tại, chương trình đã mời được nhiều ca sĩ nổi tiếng ở trong nước và ca sĩ Việt kiều từ các nước về tham dự như: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Linh, Trần Thu Hà, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, nhóm 5 dòng kẻ, Khánh Linh, danh ca hải ngoại Elvis Phương, Duy Trường, Tấn Minh, Tùng Dương, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn, Hồ Trung Dũng (Bằng Kiều - Quang Dũng tại TP HCM)… và các ca sĩ trẻ: Văn Mai Hương, Thu Hằng (Sao Mai 2015), Phạm Thu Hà, Tố My, Kiều Diễm, Hà Vân, Trọng Bắc, Pha Lê, nhóm P336 Kids… Bên cạnh đó là các người đẹp, hoa hậu: Phạm Hương, Lan Khuê, Nguyễn Lệ Nam Em, Ngọc Duyên, Lệ Hằng, Huyền My, Nguyễn Thị Loan, Hoàng Thùy, Thanh Thảo, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Nhã Trúc, Nguyễn Hằng, Lê Thúy, Thùy Trang, Nguyễn Oanh, Mâu Thủy, Ngần Nguyễn, Dương Dung, Kim Dung, Mai Giang... cùng rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã gắn bó với Chương trình Duyên dáng Việt Nam trong nhiều năm qua.

Các hoa hậu, người mẫu nổi tiếng sẽ trình diễn bộ sưu tập áo dài Xuân hoàn toàn mới của nhà thiết kế Quỳnh Paris; Tuấn Hải, dưới phần biểu diễn của ban nhạc Lê Quang, Saxophone Trần Mạnh Tuấn, Khắc Triệu Drum, Nguyễn Tuấn Mạnh Pianist... Dẫn chương trình Duyên dáng Việt Nam lần này là hai MC Phan Anh, Ái Phương và ba khách mời dẫn chuyện tương ứng cho ba phần nội dung thời trang Xuân.

Điểm đặc biệt trong chương trình năm nay, ngoài đại sảnh là khu tiếp khách sang trọng, điểm nhấn của chương trình là minishow của Fashion Show do các nhãn thời trang nổi tiếng thế giới: Brooks Brothers, Valentino Rudy... trưng bày.

Trải qua 27 kỳ tổ chức thành công rực rỡ, Chương trình Duyên dáng Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu, sức ảnh hưởng, tên tuổi và tầm vóc nghệ thuật của mình trên sân khấu ca múa nhạc và thời trang. Với uy tín và truyền thống của chương trình từ nhiều năm nay, Ban Tổ chức Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 - năm 2016 hy vọng chương trình sẽ thật sự là món quà tri ân đầu xuân gửi đến khán giả, các mạnh thường quân đã gắn bó với chương trình trong suốt thời gian qua.

Trong ngày biểu diễn 11-12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, chương trình có hai buổi diễn vào 14 giờ, 20 giờ. Mọi thông tin cần tìm hiểu, những người quan tâm chương trình có thể vào ba trang thông tin điện tử: duyendangvietnam.net.vn, dongdosoww.com, duyendangvietnamxuan.com.

Nhiều ca sĩ nổi tiếng tham dự Chương trình Duyên dáng Việt Nam 28 - Ảnh 1

Hai ca sĩ Trần Thu Hà và Lệ Quyên sẽ tham gia Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28.