Nhiều ca sĩ, người hảo tâm giúp đỡ cậu bé 'Mưa thủy tinh' gặp nạn

Trong những ngày qua, có rất nhiều ca sĩ, nhà hảo tâm giúp đỡ cho cậu bé “Mưa thủy tinh”- Nguyễn Văn Cung, học sinh lớp 9, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm từng gây sốt trên cộng đồng mạng, gặp nạn.

Các bạn ca sĩ trẻ Huế trao tiền cho gia đình cậu bé Nguyễn Văn Cung

Giới ca sĩ trẻ Huế ngày 6.7 đã đến bệnh viện Trung ương Huế trao số tiền gần 25 triệu đồng quên góp ủng hộ cho cậu bé “Mưa thủy tinh”.

Cùng góp phần xoa dịu nỗi đau, giúp em Cung qua cơn nguy kịch, ca sĩ Khánh Phương đã gửi tiền 5 triệu đồng trực tiếp cho một người bạn Hoàng Thái ở Huế giúp em Nguyễn Văn Cung và một dòng tin nhắn.

Trong dòng tin nhắn gửi đến em Cung, ca sĩ Khánh Phương viết: “Anh có thể cảm nhận em là cậu bé có niềm say mê âm nhạc mãnh liệt và giờ đây anh luôn mong cầu chúc em sẽ có một ý chí kiên cường vượt qua được tai nạn này, sẽ khỏe mạnh trở lại cất lên tiếng hát trong veo của mình em nhé - Cố gắng lên em”.

Ông bầu Hoàng Thái chuyên thực hiện các chương trình ca nhạc tại Huế cho biết: “Tối 5.7, anh em nghệ sĩ trẻ tại Huế với sự góp mặt của các ca sĩ trẻ Huế như: Tịnh Uyên, Tiến Lực, Thế Ân, Duy Phát, Huỳnh Thông, Kim Luân, Lạc Thư, Minh Uyên, nhóm Centre Crew, Hoàng Thái... biểu diễn đêm nhạc từ thiện tại quán cà phê Queen Park tại Huế. Tất cả số tiền quyên góp được đã đem đến tận bệnh viện để giúp em ấy”.

Theo nguồn tin mà chúng tôi nhận được, hiện số tiền giúp đỡ em Cung đã được khoảng 200 triệu đồng. Với số tiền này, em Cung sẽ có điều kiện chăm sóc tại bệnh viện Trung ương Huế.

Tuy nhiên, ước mơ cháy bỏng về âm nhạc của Cung hiện đang rất chông chênh khi đến sáng nay em vẫn đang nằm cấp cứu, mặc dù qua được cơn nguy kịch, em có thể uống sữa nhưng chưa ai dám chắc khả năng hồi phục sớm của cậu bé này.

Như tin đã đưa, tối ngày 23.6.2014, Cung bị tai nạn giao thông khi đi làm thêm tại quán karaoke về. Sau khi xảy ra tai nạn, Cung bị hôn mê sâu.

Năm 2011, Cung đã gây xôn xao cộng đồng mạng với cover Mưa thủy tinh khi đang đi bán vé số và đậu phộng luộc. Khi clip của em vừa đăng tải lên mạng xã hội, đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem.

Nguyễn Phương