Nhiệt Ba lên bìa khai quý L'OFFICIEL: Doanh số khủng nhưng biểu cảm gây tranh cãi

Ngôi sao trang bìa số Khai quý tạp chí L'OFFICIEL Trung Quốc gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba. Mỹ nhân Tân Cương hóa 'thiên thần', diện đồ Dior trong bộ ảnh. Netizen người khen kẻ chê với diện mạo mới lạ này của nữ diễn viên 31 tuổi.

Ấn phẩm Khai quý tạp chí L'OFFICIEL Trung Quốc nhận được sự quan tâm lớn với sự xuất hiện của nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba. Mỹ nhân Tân Cương được ví như "thiên thần" trong tạo hình tóc bạch kim và đôi cánh lông vũ.

Nữ đại sứ toàn cầu Dior diện 5 thiết kế thuộc BST Xuân Hè 2024 của nhà mốt.

Nữ đại sứ toàn cầu Dior diện 5 thiết kế thuộc BST Xuân Hè 2024 của nhà mốt.

Thương hiệu Dior đã liên tiếp tài trợ cho nữ đại sứ tới 22 trang bìa cho 12 số tạp chí chỉ trong hơn 1 năm hợp tác.

Tính tới thời điểm hiện tại, ấn phẩm số tháng 3 tạp chí L'OFFICIEL Trung Quốc ghi nhận hơn 86 nghìn lượt bán sau 12 tiếng. Đây là thành tích ấn tượng nhất của mỹ nhân Trường Ca Hành, giúp tạp chí thu về 3,2 triệu tệ (hơn 11 tỷ đồng).

Tuy lập thành tích ấn tượng, tạo hình nữ thần của Nhiệt Ba ghi nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người hâm mộ mê mệt với ánh mắt sắc lạnh, thu hút của cô trên bìa tạp chí. Tuy nhiên, một bộ phận netizen đánh giá Nhiệt Ba trông có phần lờ đờ, vô hồn. So với lần lên bìa trước trên tạp chí COSMOPOLITAN số Khai niên 2024, Nhiệt Ba đã có cách tạo hình khác hoàn toàn.

Địch Lệ Nhiệt Ba có bức hình pose dáng tương đồng với Lưu Diệc Phi cũng trên bìa Khai quý, nhưng là của ấn phẩm ELLE năm 2021.

Diệu Minh - Ảnh: L'OFFICIEL China

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/nhiet-ba-len-bia-khai-quy-lofficiel-doanh-so-khung-nhung-bieu-cam-gay-tranh-cai-post1614444.tpo