Nhặt tiền rơi xuống đất, cô gái gặp chuyện kinh dị

Chỉ sau vài phút nhặt tờ tiền ai đó đánh rơi, cô Renee Parsons lập tức tê liệt không thở được, giống như bị đánh thuốc mê.

Theo thông tin đăng tải, cô Renee Parsons, đến từ Kentucky, Mỹ, vài ngày trước đã cùng gia đình đến cửa hàng McDonald's ở Bellevue, Tennessee, để dùng bữa.

Trong lúc đang bế cậu con trai 3 tháng tuổi của mình xếp hàng bên ngoài nhà vệ sinh McDonald's thì bất ngờ cô Renee phát hiện một tờ tiền nằm dưới đất. Không cần suy nghĩ nhiều, cô Renee cúi người nhặt tờ tiền lên, thế nhưng chỉ sau vài phút cầm tờ tiền trên tay, cô lập tức tê liệt không thở được, giống như bị đánh thuốc mê.

"Có một cảm giác nóng ran, bắt đầu tê liệt từ vai, một lúc sau, toàn thân tôi tôi bất động và sau đó bất tỉnh", cô Renee sợ hãi khi nhớ lại.

Chỉ vì nhặt tờ tiền ai đó đánh rơi, cô Renee Parsons rơi vào tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Chồng của cô Renee là Justin Parsons đã tức tốc đưa vợ đến bệnh viện Saint Thomas Midtown để chữa trị. Trong lúc này, tâm lý anh Justin cũng rất hoảng loạn khi vợ bất tỉnh sau khi chỉ nói được đúng một câu "Justin, em xin lỗi, em yêu anh".

Đáng nói, anh Justin sau đó cũng phát ban, tê môi và bị hàng loạt các triệu chứng khác sau khi chạm vào tay nhặt tiền của vợ. May mắn thay, Justin hồi phục khá nhanh. Trong khi đó, phải sau 4 tiếng đồ hồ từ khi nhập viện, cô Renee mới tỉnh lại.

Justin, người đã làm việc trong sở cảnh sát nhiều năm, nghi ngờ rằng tờ tiền mà vợ anh tìm thấy có thể chứa fentanyl, một loại thuốc giảm đau opioid cực mạnh thường được sử dụng để gây mê phẫu thuật hoặc cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Tuy nhiên, cảnh sát địa phương nói rằng Renee không thể tiếp xúc với fentanyl, nếu không cô sẽ không thể tỉnh lại trong vòng 4 giờ, đồng thời không phát hiện thành phần liên quan tới fentanyl trong cơ thể cô, cũng không phát hiện dấu vết của dư lượng ma túy trên tờ tiền. Hiện, cảnh sát vẫn đang điều tra xem chuyện gì đã xảy ra và lên kế hoạch tiêu hủy tờ tiền.

Mời quý độc giả xem thêm video: Hướng dẫn xử trí ngộ độc thực phẩm tại nhà. Nguồn video: Vinmec.

Kiều Dụ (Theo SH)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/doi-song/nhat-tien-roi-xuong-dat-co-gai-gap-chuyen-kinh-di-1724738.html