Nhật Minh hóa thành 'bác làm vườn' - sở hữu tiết mục được yêu thích nhất đêm Liveshow 4

Với tiết mục "Bác làm vườn và con chim sâu", Trịnh Nhật Minh đã hóa thân thành "bác làm vườn" siêu đáng yêu khiến tất cả khán giả đứng ngồi không yên trong đêm Liveshow 4 tối qua.

Tối qua, 8/10, đêm Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí 2016 chính thức lên sóng với những tiết mục ấn tượng đến từ 9 giọng ca nhí còn lại. Hơn một nửa chặng đường, đến giờ phút này, có thể thấy được sự trưởng thành vượt trội trong từng giọng ca cũng như phong cách biểu diễn của các em. Không những thế, dưới sự huấn luyện và đầu tư bài bản của các vị HLV, các thí sinh nhí cũng ngày càng tự tin và tỏa sáng hơn mỗi lần xuất hiện trên sân khấu.

Nhật Minh hóa thành 'bác làm vườn' - sở hữu tiết mục được yêu thích nhất đêm Liveshow 4 - Ảnh 1

Đêm Liveshow 4 với những màn trình diễn ấn tượng đến từ top 9 còn lại.

Nổi bật ở đêm Liveshow 4 có lẽ là tiết mục dự thi của Trịnh Nhật Minh đến từ đội HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng . Với ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu, Nhật Minh đã hóa thân thành một “bác làm vườn cao tuổi” vô cùng… dễ thương và đáng yêu. Bằng chất giọng khỏe khoắn, cách xử lý hơi cùng những nốt cao thấp điêu luyện không thua kém người lớn khiến cho phần biểu diễn của cậu bé trở nên hoàn hảo và rất ấn tượng. Ngoài ra, Nhật Minh còn biểu diễn một cách vô cùng duyên dáng, uyển chuyển, tự nhiên và thoải mái khiến cho khán giả không ngừng vỗ tay cổ vũ và ủng hộ tiết mục đặc biệt này.

Bác làm vườn và con chim sâu - Trịnh Nhật Minh.

Nhật Minh hóa thành 'bác làm vườn' - sở hữu tiết mục được yêu thích nhất đêm Liveshow 4 - Ảnh 2

Nhật Minh hóa thân thành bác làm vườn vô cùng đáng yêu.

Nhật Minh hóa thành 'bác làm vườn' - sở hữu tiết mục được yêu thích nhất đêm Liveshow 4 - Ảnh 3

Bên cạnh nhứng con chim sâu vui vẻ.

Nhật Minh hóa thành 'bác làm vườn' - sở hữu tiết mục được yêu thích nhất đêm Liveshow 4 - Ảnh 4

Cậu bé tự tin thể hiện trước mặt HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Ngay sau đó, HLV Vũ Cát Tường đã thể hiện sự ngạc nhiên của mình với lời nhận xét: “Nhật Minh không còn là thí sinh nữa, con là ca sĩ nhí rồi!”. Cả Noo Phước Thịnh và Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng không ngừng dành tặng nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt là khán giả, nhiều người vô cùng hào hứng chia sẻ, bình chọn và tích cực kêu gọi ủng hộ Nhật Minh sau khi tiết mục lên sóng.

Nhật Minh hóa thành 'bác làm vườn' - sở hữu tiết mục được yêu thích nhất đêm Liveshow 4 - Ảnh 5

Gân 2 nghìn lượt like, lượt yêu thích và chia sẻ ủng hộ Nhật Minh trên fanpage Giọng hát Việt nhí.

Nhật Minh hóa thành 'bác làm vườn' - sở hữu tiết mục được yêu thích nhất đêm Liveshow 4 - Ảnh 6

Ca sĩ Đinh Hương cũng đã chia sẻ và kêu gọi bình chọn cho Nhật Minh.

Nhật Minh hóa thành 'bác làm vườn' - sở hữu tiết mục được yêu thích nhất đêm Liveshow 4 - Ảnh 7

Cùng sự chia sẻ ủng hộ của nhiều khán giả hâm mộ.

Nhật Minh hóa thành 'bác làm vườn' - sở hữu tiết mục được yêu thích nhất đêm Liveshow 4 - Ảnh 8

Nhật Minh hóa thành 'bác làm vườn' - sở hữu tiết mục được yêu thích nhất đêm Liveshow 4 - Ảnh 9

Cùng với đó là những lời bình luận khen ngợi từ phía khán giả với phần biểu diễn đầy ấn tượng của cậu bé.

Với tiết mục xuất sắc và vô cùng hấp dẫn trên sân khấu, Nhật Minh đã có được 42,83% lượt bình chọn của khán giả và trở thành thí sinh được bình chọn cao nhất của team Đông Nhi - Ông Cao Thắng và chính thức bước vào vòng Liveshow 5 sắp tới cùng với Gia Quý. Sau một hồi căng thẳng trước áp lực phải chọn lựa của HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cuối cùng Thùy Dung buộc phải dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả.

Nhật Minh hóa thành 'bác làm vườn' - sở hữu tiết mục được yêu thích nhất đêm Liveshow 4 - Ảnh 10

Như vậy, các thí sinh tiếp tục có mặt tại đêm Liveshow 5 là: Mai Anh, Khánh Ngọc (đội Noo Phước Thịnh), Thụy Bình, Thảo Nguyên (đội Vũ Cát Tường), Nhật Minh, Gia Quý (đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng).

Các thí sinh bị loại trong đêm nay là Băng Giang, Chiara và Thùy Dung sẽ được thêm vào danh sách bình chọn Chiếc vé may mắn . Thí sinh có số phiếu bình chọn nhiều nhất từ khán giả sẽ được quay trở lại đêm chung kết của Giọng hát Việt nhí 2016.

Đêm Liveshow 5 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 21h00 ngày 15/10 trên VTV3, Đài truyền hình Việt Nam. Cùng truy cập Saostar - đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức, để theo dõi những diễn biến đặc sắc và bất ngờ nhất của chương trình.

Bắt đầu từ vòng Liveshow, khán giả có thể bình chọn cho các thí sinh qua 3 hình thức: SMS qua đầu số 7357 (3000 đồng/ tin nhắn) hoặc miễn phí qua Saostar và Zalo

Cách 1: Nhắn tin qua tổng đài 7357 (3.000đ/ tin nhắn) với cú pháp [MSTS] gửi 7357

Cách 2: Bình chọn miễn phí trên Zalo Official Account Giọng hát Việt nhí: http://zalo.me/gionghatvietnh i. Mỗi tài khoản được 1 lượt bình chọn cho tối đa 3 thí sinh khác nhau mỗi ngày. Khán giả tham gia bình chọn có cơ hội nhận được hàng ngàn phần quà với tổng giá trị lên đến 70 triệu đồng mỗi tuần

Cách 3: Bình chọn trên tạp chí điện tử SaoStar: http://saostar.vn/
Mỗi tài khoản được 1 lượt bình chọn cho tối đa 3 thí sinh khác nhau mỗi ngày.

Kim HồThành Luân