Nhật ký sex của Balotelli & gái làng chơi (Kỳ 2)

Với Rooney, Jenny Thompson chỉ coi đây như mối quan hệ khách hàng bóc bánh trả tiền. Nhưng khi gặp Balotelli, cô nàng 23 tuổi hi vọng, chuyện tình cảm có thể tiến xa hơn...

Xin lỗi Mancini, Balotelli muốn làm lại từ đầu
Inter Milan bất ngờ muốn có Balotelli

Nhật ký sex của Balotelli & gái làng chơi
Trên giường, Balotelli ăn đứt Rooney
Thoát án "siêu nặng", Balotelli kịp đá trận derby
Những trò lố của "ngựa chứng" Balotelli

Jenny Thompson thổ lộ: "Ban đầu, tôi nghĩ Balotelli đang cô đơn lẻ bóng và chúng tôi có thể trở thành một cặp. Mọi chuyện rất khác so với khi tôi gặp Rooney, vì tiền đạo M.U trả tiền để tôi quan hệ với anh ấy. Còn Mario, tôi nghĩ mối quan hệ này có tương lai tiến triển."

Hai ngày sau, Balotelli gặp lại Jenny, khi anh mời cô nàng đến hộp đêm Manchester’s Sakura. Họ vui vẻ tiệc tùng trong khu VIP trước khi rời đi lúc nửa đêm. Balotelli kêu rằng sáng hôm sau anh phải ra sân tập.

Jenny Thompson trần tình sau khoảng thời gian qua lại với Balotelli

Nhưng đến 3h30, Balotelli bất ngờ quay trở lại đón Jenny và đưa cô về nhà riêng. Jenny khá sốc và dần chuyển sang cảm giác khó chịu khi chàng tiền đạo người Italia nói về mối quan hệ với siêu mẫu Raffaella Fico.

Jenny trần tình: "Lúc chúng tôi ngồi ở bể bơi, Balotelli bắt đầu kể về bạn gái của anh ấy. Tôi vô cùng ngạc nhiên và bộc lộ thái độ giận dữ, cau có.

Balotelli tưởng rằng tôi biết anh ấy có bạn gái. Nhưng quả thực tôi rất khó chịu. Một lúc sau, chúng tôi kéo nhau lên giường. Mặc dù vậy, tôi tỏ thái độ lạnh nhạt hơn lúc trước.

Balotelli thổ lộ, trong quá khứ anh ấy mới chỉ phản bội bạn gái hai hay ba lần. Nhưng tôi nói lại 'Rõ ràng anh chẳng yêu Raffaella. Nếu không anh đã không lừa dối cô ấy.'

Jenny Thompson và Balotelli giờ đã đường ai nấy đi

Mặc dù vậy, Balotelli khẳng định điều ngược lại. Kết thúc câu chuyện, Balotelli xà vào vuốt ve tôi. Cả hai lại quan hệ tình dục và anh ấy tạo cho tôi cảm giác cực kỳ hưng phấn".

Đến ngày 25/2, Balotelli công khai tình cảm với Raffaella. Sau khi ghi bàn, tiền đạo người Italia kéo chiếc áo đấu lên để lộ dòng chữ "Raffaella, Ti Amo" (Raffaella, anh yêu em).

Lần cuối cùng Jenny nói chuyện với Balotelli là hôm 13/1, trong sinh nhật lần thứ 23 của cô ở hộp đêm Tiger Tiger. Jenny thuật lại: "Mario yêu cầu tất cả bạn bè của tôi đi xuống tầng dưới. Anh ấy nói, lý do duy nhất có mặt ở đây là để chúc mừng sinh nhật tôi.

Tôi thấy mọi thứ thật ngọt ngào. Nhưng đó cũng là lần cuối cùng hai chúng tôi trò chuyện cùng nhau."

Jenny giữ bí mật về mối quan hệ cho đến khi đại diện của Balotelli thừa nhận, thân chủ của ông đã từng qua lại với cô. Sau đó, Jenny quyết định công khai mọi chuyện khi luật sư của Balotelli "tố" cô gửi mail tống tiền.

Balotelli và Raffaella xảy ra mâu thuẫn vì Jenny

"Tôi không yêu hay ghét gì Mario. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ xấu về anh ấy. Nguyên nhân chính khiến tôi mở lời về mối quan hệ này là vì không muốn mọi người nghĩ rằng tôi đang lợi dụng danh tiếng của Balotelli

Siêu mẫu Raffaella thừa nhận sự đau khổ khi biết Balotelli lăng nhăng. Jenny nói thêm: "Thực tế thì Mario đã dũng cảm thừa nhận chuyện đi ăn sương và anh ấy muốn tiếp tục giữ mối quan hệ tốt đẹp với Raffaella."

Giờ đây, sau những câu chuyện lùm xùm, Jenny muốn bỏ nghề và mở một tiệm salon làm đẹp. Trong danh sách những cầu thủ từng ngủ cùng cô nàng 23 tuổi này, ngoài Rooney, Balotelli còn có hai danh thủ khác là Kevin Nolan (West Ham) và Jack Rodwell (Everton).

A.T