Nhật Kim Anh và chồng cũ 'tái hợp', cùng nhau làm điều đặc biệt vì con

  Tạp chí SaoStar
  278 liên quanGốc

  Nhân dịp con trai của Nhật Kim Anh đạt thành tích cao trong học tập, nữ diễn viên đã đích thân về tận Cần Thơ để chúc mừng, đồng thời hứa sẽ thưởng cho con một món quà đặc biệt.

  Nhắc đến Nhật Kim Anh là nhắc đến những vai diễn trong phim truyền hình ấn tượng, bên cạnh đó là sự thành công trên con đường kinh doanh. Song chuyện hôn nhân gia đình đối với nữ ca sĩ lại khá chông chênh. Cô không có được hạnh phúc trọn vẹn và phải sống xa cậu con trai nhỏ vì nhiều lý do.

  Nhật Kim Anh và con trai.

  Nhật Kim Anh và con trai.

  Mới đây, Nhật Kim Anh đã chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai cưng tại Cần Thơ. Theo đó nữ ca sĩ không ngại quãng đường xa để đích thân về tận quê nhà, đưa nhóc tỳ đi dự lễ tổng kết năm học.

  Nhật Kim Anh chia sẻ: "Tham dự lễ tổng kết năm học của con trai cưng! Hôm nay anh ấy vui hơn mọi khi, rất rất nhiều... Nên ngồi vẫy tay với mẹ suốt, rồi khoe với bạn ảnh là mẹ mình đó. Năm nay ảnh được 2 giấy khen và phần thưởng nên ảnh được thưởng một chuyến du lịch cùng ba mẹ trong mùa hè này!".

  Nhật Kim Anh bên con trai cưng tại buổi lễ tổng kết năm học.

  Nhật Kim Anh bên con trai cưng tại buổi lễ tổng kết năm học.

  Theo đó để ghi nhận sự cố gắng của con trai sau một năm nỗ lực học tập, Nhật Kim Anh cho biết sẽ thưởng cho con một chuyến du lịch cùng cô và chồng cũ trong mùa hè. Trong loạt ảnh, nữ ca sĩ cũng không ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc "tái hợp" bên chồng cũ, tất cả là vì niềm vui và nụ cười của nhóc tỳ.

  Khoảnh khắc Nhật Kim Anh bên chồng cũ.

  Khoảnh khắc Nhật Kim Anh bên chồng cũ.

  Sự "tái hợp" của vợ chồng Nhật Kim Anh vì con trai đã khiến nhiều người bất ngờ, đồng thời nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ netizen. Nhật Kim Anh cũng trải lòng: "Ảnh vui cười tít cả mắt... hihi. Thương con trai của mẹ nhiều lắm. Mẹ luôn nguyện cầu! Con trai cưng của mẹ sẽ luôn học giỏi - hiền ngoan và hiếu thảo như vậy con trai nhé! Mẹ yêu con".

  Bên dưới bài viết, đông đảo dân mạng đã để lại lời khen cho tình yêu thương vô bờ bến dành cho con của Nhật Kim Anh, đồng thời bất ngờ trước ngoại hình ngày một bảnh bao của con trai nữ diễn viên.

  - "Hai mẹ con nhìn dễ thương quá".

  - "Con trai Nhật Kim Anh càng lớn càng bảnh bao đấy chứ".

  - "Nhật Kim Anh cưng chiều con trai hết mực, đúng là tình mẫu tử thiêng liêng mà".

  Minh Ngọc

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/nhat-kim-anh-va-chong-cu-tai-hop-cung-nhau-lam-dieu-dac-biet-vi-con-202207051340164654.html