Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc: Hạnh phúc ngắn ngủi, thị phi ngập tràn

0:00 / 0:00
0:00
Cuộc hôn nhân giữa Nhật Kim Anh và Bửu Lộc vỏn vẹn được 2 năm. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai liên tục gây ồn ào khiến nhiều khán giả lắc đầu ngán ngẩm.

Nhật Kim Anh kết hôn năm 2014. Ông xã của nữ ca sĩ là doanh nhân Bửu Lộc. Cả hai bắt đầu hẹn hò và làm đám cưới trong khoảng 1 năm.

Nhật Kim Anh khen chồng thông minh, có lòng thương người, rất hiếu thảo, chu đáo, biết quan tâm, lo lắng, động viên, chia sẻ với cô.

Khi Nhật Kim Anh kết hôn cùng Bửu Lộc, người hâm mộ mừng thay cho nữ diễn viên cuối cùng cũng tìm được bến đỗ bình yên sau nhiều sóng gió.

Hạnh phúc của vợ chồng Nhật Kim Anh càng thêm viên mãn khi cả hai chào đón con trai gia nhập tổ ấm.

Sau khi sinh con, Nhật Kim Anh thường xuyên có những chuyến đi chơi riêng cùng Bửu Lộc để hâm nóng tình cảm.

Tuy nhiên, hạnh phúc của Nhật Kim Anh ngắn chẳng tày gang khi cả hai quyết định ly hôn chỉ sau 2 năm chung sống.

Khi ly hôn, Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con trai cho chồng cũ do tính chất công việc cũng như muốn con có cuộc sống ổn định.

Trong 3 năm, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc giấu kín thông tin hôn nhân tan vỡ. Mãi đến năm 2019, cả hai mới thừa nhận đã đường ai nấy đi.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như trong 1 năm trở lại đây, Nhật Kim Anh và chồng cũ không nhiều lần đấu tố nhau, giành quyền nuôi con.

Nhật Kim Anh than thở chồng cũ chỉ cho phép cô về Cần Thơ thăm con, chứ không cho cô đưa con đi chơi hay chỉ được gặp con vào cuối tuần.

Sau đó, tháng 11/2019, cô cho rằng Bửu Lộc lấy cớ bận liên tục với mục đích không cho hai mẹ con cô gần gũi.

Bửu Lộc khẳng định luôn tạo điều kiện để vợ cũ gặp con. Ngoài ra, anh còn bức xúc tố vợ cũ cố tình chọn những thời điểm con đi học hay phải nghỉ ngơi để đón con. Chồng cũ cũng nhắn nhủ Nhật Kim Anh đừng cố tình lôi kéo con trai vào chuyện thị phi, giống như các vai diễn trên phim.

Nhật Kim Anh vẫn giữ im lặng về lời tố của Bửu Lộc. Tuy nhiên, diễn viên Kim Tính - chị gái của Nhật Kim Anh tố ngược Bửu Lộc đánh vợ lúc mang bầu. Trả lời Zing, Bửu Lộc phủ nhận bạo hành vợ.

Mới đây, tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và Bửu Lộc tiếp tục nhận được sự chú ý của dư luận. TAND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã tuyên chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con từ Bửu Lộc sang Nhật Kim Anh.

Trước kết quả của phiên tòa sơ thẩm, chồng cũ của Nhật Kim Anh nói sẽ kháng cáo. Không ít khán giả ngán ngẩm bao giờ ồn ào hậu ly hôn của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc mới kết thúc.

Mời quý độc giả xem video "Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập vào nhà". Nguồn Youtube

Thu Cúc

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/giai-tri/nhat-kim-anh-va-chong-cu-buu-loc-hanh-phuc-ngan-ngui-thi-phi-ngap-tran-1359274.html