Nhật Kim Anh làm rõ khi bị nói bản sao kê qua chỉnh sửa, cắt ghép

Sau khi 'tung' hơn 40 trang sao kê, Nhật Kim Anh tiếp tục đăng đàn nói rõ khi bản sao kê bị cho là đã có chỉnh sửa cắt ghép không chuẩn xác.

Trưa 19/10, diễn viên Nhật Kim Anh tiếp tục đăng đàn phân trần về câu chuyện sao kê từ thiện. Theo đó, sau khi "tung" hơn 40 trang sao kê, một số ý kiến cho rằng nữ diễn viên đã chỉnh sửa và cắt ghép.

Nhật Kim Anh làm rõ khi bị nói bản sao kê qua chỉnh sửa, cắt ghép.

Nhật Kim Anh làm rõ khi bị nói bản sao kê qua chỉnh sửa, cắt ghép.

Trước thông tin trên, Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng nói rõ. Cụ thể, giọng ca Mưa đã tạnh bày tỏ: "Kính thưa quý mạnh thường quân (MTQ) và tất cả quý khán giả thân thương của Nhật Kim Anh.

Trong mấy ngày vừa qua sau khi Nhật Kim Anh đăng bản sao kê của tài khoản Hạnh phúc kêu gọi hỗ trợ cho bà con bị thiên tai lũ lụt miền Trung. Thì cũng có một số ý kiến cho rằng bản sao kê của Nhật Kim Anh đã có chỉnh sửa và cắt ghép không chuẩn xác.

Thì hôm qua ngày 18/10/2021 Nhật Kim Anh đã mời thừa phát lại cùng đến ngân hàng để làm chứng và ghi nhận toàn bộ sự việc diễn ra tại ngân hàng.

Một lần nữa Nhật Kim Anh xin nhắc lại để quý MTQ hiểu thêm là: Sau khi nhận tiền của quý MTQ, Nhật Kim Anh còn gửi thêm tiền cá nhân của mình để lên đường đi hỗ trợ bà con tại miền Trung.

Quý MTQ nào muốn biết rõ chi tiết là Nhật Kim Anh có trực tiếp đi hay không thì xin vui lòng vào trang Facebook cá nhân của Nhật Kim Anh vào phần album Hướng về miền Trung có rất rõ hình ảnh ngày giờ và địa điểm nơi diễn ra phát quà và tiền giúp bà con có sự ghi nhận của chính quyền địa phương sở tại luôn ạ!

Nhật Kim Anh xin chân thành cảm ơn sự yêu thương và lo lắng của quý khán giả và tất cả quý fans cùng quý MTQ đã yêu mến tin tưởng Nhật Kim Anh".

Trước đó, nữ diễn viên cũng cho biết sẵn sàng phối hợp với cơ quan điều tra để xác minh nếu có yêu cầu.

Nhật Kim Anh đã mời thừa phát cùng đến ngân hàng vào hôm 18/10 để làm chứng toàn bộ quá trình diễn ra ở đây.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nhat-kim-anh-lam-ro-khi-bi-noi-ban-sao-ke-qua-chinh-sua-cat-ghep-202110191417354248.html