Nhật Kim Anh hạnh phúc đón sinh nhật bên quý tử

Quý tử nhà Nhật Kim Anh hào hứng khi góp mặt trong sinh nhật của mẹ.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh xả kho loạt khoảnh khắc vui vẻ trong ngày sinh nhật. Điều hạnh phúc nhất của nữ diễn viên là được đón sinh nhật cùng quý tử. Cô viết: "Một chiếc sinh nhật quá bất ngờ - thiếu nhi và siêu đáng yêu này. Nhật Kim Anh vô cùng cảm ơn cả nhà đã luôn yêu thương và làm những điều tuyệt vời nhất để Nhật Kim Anh được đắm chìm trong hạnh phúc thế này.

Nhật Kim Anh hạnh phúc đón sinh nhật bên quý tử.

Nhật Kim Anh hạnh phúc đón sinh nhật bên quý tử.

Có thể gọi đây là sinh nhật vô cùng đặc biệt quý giá khi có cục kim cương siêu to bự khổng lồ Bửu Long lên Sài Gòn với mẹ vào ngày sinh nhật của mẹ! Cảm ơn tất cả những lời chúc, những món quà, những bó hoa và rất nhiều tình cảm mà bạn bè, các fans và khán giả yêu thương gửi tặng sẽ lưu lại những hình ảnh đáng nhớ này!

Cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương Nhật Kim Anh đã chịu cực, chịu nóng bức trong những bộ đồ dầy cộm để hóa trang thành những nhân vật trong phim hoạt hình Doraemon cho mẹ Tin và Tin một buổi âm nhạc nhảy múa rất sống động. Nhật Kim Anh xin cảm ơn tình cảm yêu thương của mọi người".

Quý tử nhà Nhật Kim Anh hào hứng khi góp mặt trong sinh nhật của mẹ.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời chúc tới Nhật Kim Anh như:

- Chúc chị tuổi mới luôn rực rỡ và hạnh phúc.

- Nhìn hai mẹ con ấm áp, hạnh phúc dâng tràn.

- Tuổi mới thành công hơn nữa nha chị đẹp ơi.

- Nhìn mặt Bửu Long hớn hở chưa kì, vui quá chị ạ.

Mặc dù lịch trình công việc dày đặc nhưng Nhật Kim Anh vẫn tranh thủ dành thời gian cho con.

Sau thời gian căng thẳng với chồng cũ, hiện tại mối quan hệ của cả hai đã trở lại bình thường. Nhật Kim Anh không còn mong mỏi gì hơn là được chăm sóc, vun vén tình cảm cho quý tử sau khoảng thời gian ồn ào với chồng cũ. Mặc dù lịch trình công việc dày đặc nhưng Nhật Kim Anh vẫn tranh thủ thời gian rảnh về Cần Thơ thăm con, để con không cảm thấy bị thiếu thốn tình thương.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/nhat-kim-anh-hanh-phuc-don-sinh-nhat-ben-quy-tu-202308161513158835.html