Nhặt hoa ở thùng rác sau ngày Valentine, cô gái nhận được điều bất ngờ

Thấy bó hoa nằm chỏng chơ trong thùng rác sau ngày Valentine, cô gái mang về nhà thì nhận được điều bất ngờ.

Ngày Lễ tình nhân đã qua nhưng những câu chuyện về nó vẫn được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, trong đó một trong những câu chuyện được quan tâm nhiều nhất có lẽ là số phận của những bó hoa hay món quà.

Câu chuyện được một cô gái Trung Quốc chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây đã phần nào hé lộ một sự thật đau lòng. Hóa ra không phải lời tỏ tình nào cũng được hồi đáp, không phải bó hoa hay món quà nào cũng được đối phương trân trọng, nâng niu.

Ảnh minh họa

Số phận hẩm hiu của những món quà Valentine. (Ảnh minh họa)

Cụ thể, chủ nhân của bài đăng này cho biết, sau khi tan làm, cô đang đi bộ tới quán trà sữa thì vô tình đi ngang một cái thùng rác đặt trước trung tâm thương mại, trong đó có không ít bó hoa hồng bị vứt bỏ.

Cô gái phát hiện có rất nhiều hoa hồng bị vứt trong thùng rác của trung tâm thương mại. (Ảnh: Weibo)

Nhớ lại những bài viết kể về việc tìm được những món đồ hay ho trong thùng rác từng viral một thời trên diễn đàn mạng, cô gái bỗng nổi tính tò mò, tiến đến xem thử. Sau khi lật vài bó hoa lên, cô sững sờ khi phát hiện có vài thỏi son Dior đắt đỏ đang nằm trong thùng rác. “Đến khi cầm son về nhà mà tay tôi vẫn còn hơi run run, cảm thấy bản thân quá đỗi may mắn”, cô gái viết.

Những thỏi son đắt tiền mà cô gái này nhặt được. (Ảnh: Weibo)

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, phần lớn cư dân mạng đều phỏng đoán có lẽ đây chính là những món quà đính kèm với hoa, người được tặng không biết nên đã ném cả hoa và quà đi. Một số người khác lại cảm thấy ghen tị với chủ nhân bài đăng khi vô tình nhận được món quà từ trên trời rơi xuống.

Đáng ra phải kiểm tra, chụp ảnh check-in các thứ rồi hãy quăng vào thùng rác chứ. Son Dior mắc lắm, tiền như lá me bay”.

Chẳng lẽ Valentine năm sau tôi cũng rủ nhỏ bạn thân cùng làm chuyện này?”.

Tôi cũng thấy mấy bó hoa với bánh kem trong thùng rác, nhưng lại không đủ can đảm như cô nương này”.

Sau Valentine thì thùng rác còn lên hẳn trending cơ mà. Bên châu Âu cũng có 1 ông chuyên đi lục thùng rác trước các cửa hàng đồ xa xỉ, nhặt được nhiều đồ hay ho lắm”.

Cư dân mạng hào hứng bàn luận về chủ đề này.

Rachel Phạm (Tổng hợp)

Nguồn VTC: https://vtc.vn/nhat-hoa-o-thung-rac-sau-ngay-valentine-co-gai-nhan-duoc-dieu-bat-ngo-ar742309.html