Nhật Bản bắt nghi phạm đâm bị thương 4 người Việt ở Ibaraki

  Báo Thế Giới & Việt Nam
  3 liên quanGốc

  Cảnh sát Nhật Bản vừa bắt một nam thanh niên bị tình nghi đâm trọng thương 4 người Việt Nam ở thành phố Ryugasaki, tỉnh Ibaraki.

  Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ 4 người Việt bị tấn công bằng dao tại thành phố Ryugasaki, tỉnh Ibaraki, Nhật Bản. (Nguồn: NHK)

  Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ 4 người Việt bị tấn công bằng dao tại thành phố Ryugasaki, tỉnh Ibaraki, Nhật Bản. (Nguồn: NHK)

  Theo đài NHK (Nhật Bản), nghi phạm vụ tấn công này là Phan Van Quynh, 30 tuổi, lao động bán thời gian.

  Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng đã ra tự thú tại chốt cảnh sát ở thành phố Sagamihara, tỉnh Kanagawa, sáng 19/12. Nghi phạm thừa nhận đã ở hiện trường với 4 nạn nhân, nhưng bác bỏ cáo buộc giết người khi nói rằng: “Tôi không có ý định giết ai cả”.

  Trước đó, vào hơn 1 giờ sáng 18/12, cảnh sát nhận được thông báo từ một phụ nữ có vẻ là người nước ngoài về một phòng thuộc khu căn hộ ở Dashiyama-cho, thành phố Ryugasaki “đang cãi nhau, bị chảy máu”.

  Khi cảnh sát đã tới hiện trường, 4 người Việt, gồm 3 nam giới và 1 phụ nữ, tuổi từ 28 đến 31, đã bị đâm bằng dao và bị thương ở vùng ngực hoặc bụng. Họ được đưa tới bệnh viện trong tình trạng tỉnh táo. Cả 4 nạn nhân đều không bị nguy hiểm tới tính mạng.

  Hiện cảnh sát Nhật Bản đang tiếp tục điều tra về nguyên nhân dẫn tới vụ tấn công này.

  (theo NHK)

  Chu An

  Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/nhat-ban-bat-nghi-pham-dam-bi-thuong-4-nguoi-viet-o-ibaraki-168468.html