Nhân viên Vietnam Airlines bị khách hành hung bất tỉnh

Nhân viên Vietnam Airlines bị hành khách chửi bới tại sân bay Nội Bài, 1 nhân viên khác dùng điện thoại quay lại đã bị hành khách này hành hung bất tỉnh.

Theo An ninh thủ đô đưa tin, anh Tạ Đức Giang cùng chị Nguyễn Lê Quỳnh Anh, Đội Dịch vụ hàng không chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines làm nhiệm vụ giám sát quá trình làm thủ tục an ninh hành khách đi thì thấy 2 hành khách nam đang có hành vi to tiếng tại máy soi khu C-nhà ga hành khách T1 vì lý do bị chậm chuyến bay.

Hai hành khách này là Trần Dương Tùng (sinh năm 1984, Hà Nội) và Đào Vịnh Thuấn (sinh năm 1979, Hà Nội), đi trên chuyến bay VN7265 của hãng hàng không Vietnam Airlines chặng Hà Nội-TP.HCM.

Nhân viên Vietnam Airlines bị khách hành hung bất tỉnh - Ảnh 1

Nhà ga T1, nơi xảy ra vụ hành hung của hành khách đối với nhân viên sân bay

Mặc dù anh Giang và chị Quỳnh Anh đã giải thích về chính sách của hãng hàng không rồi cùng 2 hành khách quay lại quầy làm thủ tục số 38 để làm thủ tục lại nhưng tại đây hành khách Trần Dương Tùng đã có hành vi lăng mạ, chửi bới đối với nhân viên làm thủ tục tại quầy số 38.

Thấy vậy, chị Quỳnh Anh đã dùng điện thoại di động quay lại cảnh to tiếng thì bị hành khách Đào Vịnh Thuấn dùng tay túm áo, còn hành khách Trần Dương Tùng lao vào đánh vào đầu chị Quỳnh Anh dẫn đến choáng váng, buồn nôn phải đi khám thương tại bệnh viên Xanh Pôn.

Vietnam Plus cho hay, ngay lập tức, Đội An ninh cơ động kịp thời có mặt yêu cầu 2 hành khách trên cùng những người liên quan về phòng trực của đội để làm việc. Tuy nhiên, 2 vị khách trên đã không hợp tác và có thái độ to tiếng với nhân viên hãng hàng không, không viết tường trình.

Hiện Đội An ninh cơ động đã yêu cầu 2 khách này về Đồn Công an Nội Bài để tiếp tục làm rõ sự việc và xử lý theo quy định.

Kim Thanh (T/h)