Nhân viên quán thịt dê bị bạn trai đánh tử vong

Nghi cái thai trong bụng không phải của mình, Trường đã đánh bạn gái không thương tiếc

Nhân viên quán thịt dê bị bạn trai đánh tử vong - Ảnh 1

Sáng 5/10, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo công an xã Hoài Hảo (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Nhơn đã bắt khẩn cấp đối với Phạm Xuân Trường (28 tuổi, trú ở thôn Phụng Du, xã Hoài Bảo, huyện Hoài Nhơn) về hành vi giết người.

Nạn nhân được xác định là chị N.T.T.T (20 tuổi, ở TP Đà Nẵng) là người yêu của Trường. Cô gái này là nhân viên phục vụ tại quán thịt dê ở xã Hoài Châu Bắc, huyện Hoài Nhơn.

Trung tâm y tế Hoài Nhơn xác nhận, chị T. được đưa đến đây vào khoảng 3h sáng ngày 3/10. Tuy nhiên, các bác sĩ xác định đã tử vong trước đó. Chị T. được phát hiện đang mang bầu tháng thứ 3.

Theo thông tin ban đầu, thời gian gần đây, do nghi ngờ cha của cái thai trong bụng người yêu mình là người khác nên giữa Trường và chị T. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Khoảng 23h đêm 2/10, trong lúc cãi nhau, Trường đã đánh chị T. trọng thương.

Sáng 5/10, trao đổi với báo chí, Công an huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết, cơ quan này vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Xuân Trường (28 tuổi, ngụ xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn) để điều tra về hành vi giết người. Tại cơ quan điều tra, Trường đã thừa nhận hành vi của mình.

Hiện tại, đối tượng Trường đã được chuyển giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định khởi tố, điều tra và xử lý theo thẩm quyền.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Phong Nam