Nhân viên nhà hàng bất ngờ, phấn khích khi Tim Cook xuất hiện

Khi nhận ra vị khách đặc biệt đặt bàn từ cách đó khá lâu là Tim Cook, CEO của Apple, cả nhân viên và quản lý của nhà hàng Madam Hiền (Hà Nội) đều bất ngờ, sửng sốt.

“Đối tác đặt bàn trước 2 tuần và thông báo rằng ngày 15/4 sẽ có một vị khách đặc biệt đến quán. Họ dặn dò chúng tôi mở cửa, chuẩn bị từ 7h30 sáng. Tuy nhiên sáng nay trời lất phất mưa bay nên khách ghé quán muộn, tầm 10h30 mới đến", chị Nguyễn Hoàng Yến, quản lý nhà hàng nói.

Chị Yến cho biết, trước đó, chị không hề biết vị khách đặc biệt sẽ đến nhà hàng sáng nay là ai. Và khi người này xuất hiện, các bạn nhân viên trong nhà hàng mới nhận ra đó là Tim Cook, CEO của Apple. “Khi nhận ra, tất cả chúng tôi đều rất phấn khích. Tuy nhiên tôi đã dặn dò các bạn nhân viên tiết chế, giữ thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tránh làm phiền đến khách", chị Yến cho biết.

Hai bàn ghép thành một...

...đây là vị trí mà Tim Cook ngồi trò truyện cùng mẹ con ca sĩ Mỹ Linh.

Cũng theo chị Yến, vị CEO xuất hiện tại quán từ 10h30 sáng 15/4 và có cuộc trò chuyện trong 30 phút. Ông cùng mẹ con ca sĩ Mỹ Linh thưởng thức món cà phê trứng, hạt hướng dương.

Về lý do Tim Cook lựa chọn Madam Hiền, chị Yến cho rằng vì nhà hàng đã định hình được thương hiệu với khách nước ngoài, hiện phần lớn khách của nhà hàng đều là khách nước ngoài. “Tôi không cho rằng Tim Cook đến đây vì món cà phê trứng, bởi nếu đến vì món này, có lẽ ông ấy đã chọn thương hiệu khác nổi tiếng hơn", chị Yến dự đoán.

Bức ảnh được Tim Cook chia sẻ trên mạng xã hội X và nhanh chóng nhận được nhiều tương tác. (Ảnh chụp màn hình)

Nhà hàng 48 Hàng Bè được cải tạo từ một căn biệt thự Pháp cổ giữa lòng Hà Nội. Trải qua 4 thế hệ, quán vẫn giữ được nét cổ kính nguyên bản, tường được sơn tông vàng nổi bật cùng nội thất gỗ, hoa văn nhiều màu, đèn lồng sặc sỡ, tôn nét cổ kính.

Theo chia sẻ của chị Yến, nơi đây là một trong 5 công trình biệt thự Pháp cổ được một thương gia người Pháp cải tạo, khai thác kinh doanh nhà hàng từ lâu. Những nét kiến trúc đặc trưng được nâng niu, bảo tồn để quảng bé tới du khách khắp thế giới khi tới Việt Nam.

Nơi đây từng đón tiếp nhiều vị khách quý như Đại sứ Pháp, cựu Thủ tướng Đức Angela Merkel, cựu Thủ tướng Pháp Jean-Pierre Raffarin...

Một số hình ảnh của nhà hàng Madam Hiền:

Công Hiếu

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/nhan-vien-nha-hang-bat-ngo-phan-khich-khi-tim-cook-xuat-hien-ar865213.html