Nhân viên cắt tóc bị ép kích dục nhiều lần chiều khách

Nữ nhân viên cắt tóc gội đầu đã bỏ trốn vì bị chủ cửa hàng ép phải phục vụ khách chu đáo nhiều lần để lấy tiền bo.

Nạn nhân trong vụ án này là chị Phạm Thị D. (quê Quảng Ngãi), nhân viên cắt tóc, gội đầu tại Đà Nẵng.

Chủ tiệm cắt tóc là Võ Thị Ánh (trú tại xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Thông tin ban đầu, trong quá trình làm việc tại đây, khi khách hàng có nhu cầu massage, Ánh sẽ yêu cầu các nhân viên nữ phải phục vụ chu đáo để lấy tiền bo.

Nhân viên cắt tóc bị ép kích dục nhiều lần chiều khách - Ảnh 1

Nữ nhân viên cắt tóc gội đầu đã bổ trốn vì bị chủ cửa hàng ép phải phục vụ khách chu đáo nhiều lần để lấy tiền bo. Ảnh minh họa

Do nhiều lần bị ép buộc chiều khách, ngày 3/10, lợi dụng lúc Ánh không để ý, D. đã bỏ trốn khỏi chỗ làm.

Sau đó, Ánh nhờ bạn trai tên Lê Duy Linh đi tìm và bắt ép D. phải quay về quán tiếp tục công việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật của Ánh và Linh. Công an huyện Hòa Vang đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Ánh và Linh để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Chiều 14/10, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng đã đến biểu dương và thưởng nóng 10 triệu đồng từ Quỹ phòng chống tội phạm của thành phố cho Công an huyện Hòa Vang vì thành tích khám phá nhanh vụ án bắt giữ người trái phép.

Thời gian qua có không ít các quán cắt tóc, gội đầu, cafe...bán dâm cho khách. Mới đây Đoàn 1 Kiểm tra liên ngành Văn Hóa Xã Hội (TP HCM) phối hợp các cơ quan chức năng bắt quả tang khu vực massage tại khách sạn Tư Trung trên đường Phan Huy Ích, quận Gò Vấp có một số nữ nhân viên ăn mặc hở hang, trong đó có cô đang kích dục cho khách.

Họ cho biết làm việc không được trả lương, kiếm sống từ tiền bo của khách sau khi "phục vụ". Ở những phòng karaoke có rất nhiều nữ nhân viên ngồi phục vụ khách ăn nhậu, hát hò.

Hà Nam (Tổng hợp)