Nhân viên bệnh viện ngủ dậy thì phát hiện bị cưa mất một chân

Ngày 12/11, Công an quận Cái Răng TP.Cần Thơ cho biết đang điều tra và làm rõ vụ ông P.D.K (nhân viên y tế, công tác tại Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng) bị mất một chân.

Vào khoảng 17h ngày 10/11, ông K. nằm ngủ tại Khoa Y học Cổ truyền - Phục hồi chức năng - Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng. Sau đó, khi thức dậy, ông K. gọi cho một hộ lý tại đây thông báo có người đã lẻn vào cắt lìa chân trái của mình.

Ngay lập tức hộ lý đã thông báo cho bác sĩ đang trực. Khi lực lượng bác sĩ xuống thì ông K. đang nằm trên giường và bị mất một chân.

Nhân viên bệnh viện ngủ dậy thì phát hiện bị cưa mất một chân - Ảnh 1

Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng, TP.Cần Thơ. Ảnh: Internet

Sự việc được báo cáo lên lãnh đạo bệnh viện. Đồng thời, nhiều người đi tìm chân cho ông K. và phát hiện phần chân trái bị cắt lìa nằm trong tủ đầu gường mà ông K. đang nằm.

Sau đó, ông K. được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ để điều trị. Tại đây, bác sĩ vận động ông K. nối đoạn chân đã cắt nhưng ông này không chịu. Vì vậy, bác sĩ đã khâu mỏm cụt và không nối chi.

Vụ việc được Công an quận Cái Răng và Công an TP.Cần Thơ vào cuộc điều tra. Sau khi khám xét hiện trường và theo đánh giá sơ bộ bước đầu, cơ quan điều tra đã cho rằng ông K. tự cắt chân của mình. Hiện tình trạng sức khỏe ông K. đã ổn định.

Quang Thuận