'Nhân vật đặc biệt' khiến thủ môn Bùi Tiến Dũng công khai bày tỏ thương nhớ trên mạng xã hội

Sau quãng thời gian thi đấu vất vả, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã vui mừng, hạnh phúc khi gặp lại 'nhân vật đặc biệt' trong chuyến về thăm nhà.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất hiện clip ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của anh khi gặp chó chú cưng. Được biết sau khoảng thời gian dài thi đấu tại ASIAD 2018, Tiến Dũng có dịp về thăm nhà. Tại đây, anh gặp lại Si (tên chú cún của thủ môn Bùi Tiến Dũng).

Thủ môn người Thanh Hóa hạnh phúc viết trên trang cá nhân: “Vẫn còn nhớ nhau” kèm với biểu tượng trái tim. Có lẽ vì quá phấn khích khi Si vẫn nhớ anh sau thời gian dài xa cách nên Tiến Dũng đăng tải video trên cả Facebook và Instagram.

Tài khoản V.V (người quay clip) tiết lộ thủ thành của đội tuyển U23 Việt Nam còn rất bất ngờ trước thân hình mập mạp của Si. Chú cún hiện tại đã nặng 10kg.

Theo đoạn clip 20 giây ghi lại, Bùi Tiến Dũng và Si rất thân với nhau. Ngay khi thấy chủ nhân của mình trở về nhà, Si đã nhanh chóng chạy ra mừng sợ. Đáp lại, Tiến Dũng liên tục vuốt ve, âu yếm chú cún cưng của mình.

Ngay sau khi đăng tải, các cầu thủ U23 Việt Nam cũng người hâm mộ đều thích thú trước khoảnh khắc giản dị nhưng đáng yêu này.

“Bé Si béo ú nu quá! Nhìn Dũng và bé Si cưng nựng nhau thế kia chắc phải nhớ nhau nhiều lắm”, tài khoản V.N viết.

“Dũng bắt bóng hay lại mê thú cưng thế nào hội chị em không siêu lòng”, tài khoản B.V hài hước viết.

“Đừng để Chinh nhìn thấy bức ảnh này nếu không anh ấy sẽ chuẩn bị riềng, mẻ, mắm tôm mất!”, tài khoản N.N.T viết.

Hiện đoạn video ngắn đã nhận về 27 nghìn lượt thích và 500 lượt bình luận.

An Nhiên