'Nhân tố bí ẩn' vẫn chưa thể tập cùng ĐT Việt Nam

Được HLV Hữu Thắng triệu tập vào ĐT Việt Nam sau chấn thương của trung vệ Quế Ngọc Hải, tuy nhiên người mới Quang Huy vẫn chưa thể tập cùng đồng đội.

'Nhân tố bí ẩn' vẫn chưa thể tập cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 1

Trong khi các đồng đội đang tập trung rèn chiến thuật cùng HLV Hữu Thắng, trung vệ trẻ Quang Huy vẫn phải chạy quanh sân Thống Nhất ở buổi sân cỏ đầu tiên khi được gọi lên ĐT Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

'Nhân tố bí ẩn' vẫn chưa thể tập cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 2

Chiều ngày 12/10, ĐT Việt Nam có buổi tập chính thức đầu tiên trên sân Thống Nhất. Với việc trung vệ Quế Ngọc Hải gặp chấn thương ở chiến thắng 5-2 với Triều Tiên. HLV Hữu Thắng đã gọi Quang Huy lên tập trung, cầu thủ trẻ khoác áo Hải Phòng được nhiều người gọi là "nhân tố bí ẩn", bởi rất ít người biết đến cầu thủ sinh năm 1992 này. Ảnh: Đình Viên.

'Nhân tố bí ẩn' vẫn chưa thể tập cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 3

Cũng như các đồng đội trước đó, chiều 12/10 HLV thể lực người Đức kiểm tra thể lực 3 cầu thủ Than Quảng Ninh, 3 cầu thủ Hà Nội T&T và thêm Huy Hùng, Đình Hoàng, nhân tố bí ẩn trung vệ Quang Huy. Ảnh: Đình Viên.

'Nhân tố bí ẩn' vẫn chưa thể tập cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 4

Ngay sau màn kiểm tra thể lực những cầu thủ của Hà Nội T&T như Thành Lương, Văn Quyết, Ngọc Đức hay cả Minh Tuấn, Minh Tùng đều tập luyện cùng đồng đội. Thê nhưng, trung vệ Quang Huy vẫn tập riêng ngoài đường biên. Ảnh: Đình Viên.

'Nhân tố bí ẩn' vẫn chưa thể tập cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 5

Các bài tập của ĐT Việt Nam như thường lệ vẫn là việc xử lý ít chạm, di chuyển nhiều trong phạm vị hẹp, giải quyết các tình huống bóng trong chân với tốc độ và sự hiệu quả cao nhất là mục đích HLV Hữu Thắng muốn các học trò thực hiện. Ảnh: Đình Viên.

'Nhân tố bí ẩn' vẫn chưa thể tập cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 6

Đình Đồng và Hoàng Thịnh trong nỗ lực tranh cướp bóng ngay trước mặt HLV Hữu Thắng. Ảnh: Đình Viên.

'Nhân tố bí ẩn' vẫn chưa thể tập cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 7

Trọng Hoàng, Đình Tùng (12), Văn Thắng (23) và Tiến Thành thể hiện quyết tâm khi thực hiện các bài tập HLV Hữu Thắng đề ra. Ảnh: Đình Viên.

'Nhân tố bí ẩn' vẫn chưa thể tập cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 8

Tiền đạo Văn Quyết là người có những pha xử lý cực kỳ thông minh mỗi khi nhận bóng hoặc chuyền bóng cho đồng đội. Ảnh: Đình Viên.

'Nhân tố bí ẩn' vẫn chưa thể tập cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 9

Liên tục là những tiếng hô to của Hữu Thắng trên sân: "Mạnh mẽ lên, mất bóng quay lại cướp ngay lập tức, không được nghỉ, cố gắng lên nào, áp sát ngay lập tức. Toàn xử lý nhanh lên em, mất bóng quay lại tranh cướp liền, không e ngại nào. Cố lên, gắng lên nào,.. mới có 3 phút thôi còn hơn 2 phút nữa, cố lên, cố lên nào." Ảnh: Đình Viên.

'Nhân tố bí ẩn' vẫn chưa thể tập cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 10

Trong khi các đồng đội tích cực rèn chiên thuật trên sân cùng HLV Hữu Thắng, trung vệ Quang Huy lại phải tập tâng bóng 1 mình với cái gối trái băng trắng. Ảnh: Đình Viên.

'Nhân tố bí ẩn' vẫn chưa thể tập cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 11

Kết thúc buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất, sau trận giao hữu hòa 2-2 với Indonesia, các học trò HLV Hữu Thắng khá thoải mái về mặt tâm lý. Theo thông tin của ban huấn luyện ĐT Việt Nam sáng mai 13/10, toàn đội sẽ giao lưu và tặng quà các trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ SOS - Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Ảnh: Đình Viên.

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 18:55 12/10/2016