Nhan sắc xinh như hot girl của vợ anh Cảnh 'bảo kê cave' trong Quỳnh búp bê

Không chỉ sở hữu chiều cao nổi trội, vợ diễn viên Doãn Quốc Đam còn gây ấn tượng mạnh với khuôn mặt rất 'Tây'.

Saulệnh dừng phát sóng, "Quỳnh búp bê" trở lại truyền hình quốcgia từ đầu tháng 9 trong sự mong ngóng của đông đảo khán giả. Bêncạnh nội dung phim, cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm đến đơìthực của các diễn viên.

Trongđó, nhân vật Cảnh do Doãn Quốc Đam thể hiện đang gây chú ý khi vàovai "tay chân số 1" của ông trùm động Thiên Thai. Anh vừa là bảo kêcave, vừa làm việc với công an và quan hệ với dân xã hội đen. Trướcđó, anh từng được nhắc đến nhiều khi vào vai Trần Tú trong "Ngươìphán xử".

Ngoàiđời, Doãn Quốc Đam khá kín tiếng về đời tư. Anh thú nhận làngại lên báo nên thường trốn giới truyền thông. Tuy nhiên vào tháng10 năm ngoái, Doãn Quốc Đam từng vô tình "để lộ" thông tin kết hônvới người đẹp Thái Nguyên tên là Thu Thảo.

Hìnhảnh lễ ăn hỏi và lễ cưới của cặp đôi được bạn bè chia sẻ đã lập tứcgây xôn xao mạng xã hội vì nhan sắc cô dâu xinh đẹp như hotgirl.

Khôngchỉ sở hữu chiều cao nổi trội, vợ diễn viên Doãn Quốc Đam còngây ấn tượng mạnh với khuôn mặt rất "Tây".

Trên trang Facebook cánhân, Thu Thảo thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình tứ củacả hai.

Côsống và làm việc tại Thái Nguyên.

Bà xãcủa Doãn Quốc Đam từng tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thái Nguyên, hiệnlàm việc trong lĩnh vực cưới hỏi.

Dù đểtóc ngắn hay dài, Thu Thảo vẫn rất xinh đẹp với thần thái chẳng kémngôi sao showbiz.

Cặpđôi đã có thời gian 2 năm gắn bó trước khi làm đám cưới. Từ thơìđiểm còn chưa nổi tiếng, Quốc Đam và bạn gái đã sánh bên nhau rấtđẹp đôi.

Thu Thảo chọnphong cách cá tính khi làm cô dâu. Ảnh không qua chỉnh sửa đã chothấy nhan sắc vô cùng quyến rũ của người đẹp

Nhan sắc lộnglẫy từng được báo chí ví như "nữ thần" của vợ ngoài đời "anhCảnh"

Trương Dương