Nhan sắc xinh đẹp khi bị chụp lén ở sự kiện của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

  Báo Tiền Phong
  284 liên quanGốc

  Những khoảnh khắc xinh đẹp hút hồn của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại sự kiện mới đây đang thu hút sự chú ý của khán giả.

  Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ tham dự sự kiện Lễ hội Áo dài trẻ em Việt Nam được tổ chức ở Phú Thọ. Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài tông màu trắng, xanh với họa tiết hoa sen, khoe nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ ở sự kiện.

  Sự xuất hiện của top 13 Miss World 2021 tại sự kiện thu hút sự chú ý của các khán giả thành phố Phú Thọ.

  Hoa hậu Đỗ Thị Hà sải bước bên cạnh Quán quân Vietnam Fitness Model 2019 Bùi Xuân Đạt – người sẽ đại diện Việt Nam thi Nam vương Siêu quốc gia 2022.

  Người đẹp xứ Thanh đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi đại sứ áo dài trẻ em cùng với NSND Trọng Trinh.

  Kể từ sau khi trở về từ cuộc thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được sự yêu mến của công chúng. Cô nhận được rất nhiều lời mời tham gia các sự kiện và trình diễn thời trang.

  Mặc dù nhận được nhiều lời mời nhưng Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn quan tâm tới những chương trình văn hóa, xã hội, đề cao vẻ đẹp văn hóa truyền thống như lễ hội tôn vinh áo dài.

  Nhan sắc xinh đẹp, lộng lẫy của Đỗ Thị Hà cũng đã ngay lập tức lọt vào ống kính của nhiều tay máy có mặt ở sự kiện.

  Trong nhiều khoảnh khắc mặc dù không chủ động tạo dáng nhưng nhan sắc của cô vẫn cực kỳ xinh đẹp, hút hồn, nhận được sự khen ngợi của khán giả.

  Có thể thấy sau 2 năm đăng quang, nhan sắc của Đỗ Thị Hà ngày càng 'thăng hạng' đầy quyến rũ và xinh đẹp.

  Cũng chính nhờ nhan sắc này mà Đỗ Thị Hà đã trở thành 'nàng thơ' của rất nhiều nhà thiết kế và xuất hiện trên hầu hết các sàn diễn thời trang lớn nhỏ với những vai trò quan trọng như vedette, first face.

  Nàng hậu xứ Thanh rạng rỡ trong chương trình.

  Duy Nam

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nhan-sac-xinh-dep-khi-bi-chup-len-o-su-kien-cua-hoa-hau-do-thi-ha-post1445720.tpo