Nhan sắc Vũ Thị Anh Thư, hot girl phim 'Về nhà đi con'

  15 liên quanGốc

  Vũ Thị Anh Thư sinh năm 1998 tại Hà Nam, từng là sinh viên trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương.

  Sở hữu nhan sắc gợi cảm, vóc dáng cuốn hút, Anh Thư từng góp mặt trong các vai nhỏ của phim truyền hình như Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Sinh tử...

  Công việc chính của cô là làm gương mặt đại diện, quay quảng cáo TVC cho các nhãn hàng.

  Anh Thư sở hữu chiều cao 1,68m, số đo hình thể 84-57-88.

  Nhan sắc đời thường nóng bỏng của Anh Thư.

  Trong phim Về nhà đi con, Anh Thư vào vai một cô gái xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trên bờ biển khi Vũ (Quốc Trường) đưa Thư (Bảo Thanh) đi chơi. Tuy nhiên, cô chỉ xuất hiện chớp nhoáng trên phim.

  Anh Thư thừa nhận việc diễn xuất trên sóng truyền hình giúp bản thân cô cảm thấy tự tin hơn. Cô từng chia sẻ: “Nếu nói là người nổi tiếng thì tôi cũng chưa nổi tiếng lắm vì thường tôi chỉ tham gia đóng những vai phụ trong phim. Tôi muốn thử sức với phim ảnh và trong nhiều lĩnh vực”.

  Anh Thư tiết lộ cô thần tượng Hoa hậu H'Hen Niê và từng cho biết sẽ nỗ lực phấn đấu để có được thành công như đàn chị. “Tôi thích chị H'Hen Niê vì trong mắt tôi, chị là một hoa hậu thực tế, gần gũi. Chị ấy mạnh mẽ, cá tính, nhân hậu và là mẫu hình hoa hậu mà tôi muốn theo đuổi”, cô chia sẻ.

  Ngô An(tổng hợp)

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/nhan-sac-vu-thi-anh-thu-hot-girl-phim-ve-nha-di-con-740625.html