Nhan sắc trong trẻo tuổi đôi mươi của Hoa hậu Lương Thùy Linh

  Báo Pháp Luật Việt Nam
  957 liên quanGốc

  Trước thềm chuyển giao nhiệm kỳ, Hoa hậu Lương Thùy Linh tung bộ ảnh với phong cách hoàn toàn mới, đánh dấu hành trình trưởng thành sau hơn 2 năm đương nhiệm tại Miss World Vietnam 2019.

  Không còn những bộ cánh “chặt chém”, Lương Thùy Linh như bước ra từ cổ tích với tạo hình nàng thơ trong bộ ảnh mới.

  Hoa hậu xuất hiện với các thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng giữa khu vườn xanh mát. Các phụ kiện, trang sức cũng được tối giản hết mức để làm bật lên nét đẹp mơ mộng của tuổi đôi mươi.

  Hài hòa với hình ảnh lần này là mái tóc uốn gợn sóng bồng bềnh, khi được tết lơi, khi lại buông xõa.

  Lối make-up “trong veo” với điểm nhấn là đôi má hồng và cặp mắt thu hút khiến các fan không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc ngày càng thăng hạng của đương kim Miss World Vietnam.

  Đây được xem là phong cách rất mới so với hình tượng beauty queen sắc sảo của Lương Thùy Linh trước đó.

  Nhìn lại thành quả sau 2 năm đăng quang của Lương Thùy Linh, cô đã chứng minh bản thân từ thành tích học tập cho đến việc xuất hiện trong các chương trình như Ielts Face-off hay TEDx Talks.

  Bên cạnh đó dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ” thực hiện tại Cao Bằng giúp cô đạt danh hiệu Top 10 Hoa hậu có dự án nhân ái xuất sắc nhất của Miss World 2019, Top 12 chung cuộc.

  Không chỉ vừa đảm nhận vai trò đại sứ vừa trở thành giám khảo của Miss World 2021 mà Hoa hậu Gen Z còn tự mua nhà ở tuổi 20, làm giám đốc dự án của công ty bất động sản, là vedette trên sàn catwalk, mentor của The Next Face Vietnam 2021.

  Việc giúp học trò giành Quán quân của The Next Face Vietnam 2021 giúp mọi nghi ngờ về năng lực của Hoa hậu sinh năm 2000 dần được xóa bỏ. Ảnh: Trí Nghĩa.

  Nhã An

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/nhan-sac-trong-treo-tuoi-doi-muoi-cua-hoa-hau-luong-thuy-linh-post428251.html