Nhan sắc thời thơ ấu như thiên thần của con dâu ông trùm Hướng Hoa Cường khuấy đảo mạng xã hội

Vẻ ngoài của con dâu Hướng Hoa Cường - Quách Bích Đình được khẳng định đẹp không góc chết từ bé.

Ngày 10/9 vừa qua, Hướng Tả, con trai ông trùm Hướng Hoa Cường tổ chức hôn lễ với người đẹp Quách Bích Đình tại Italy. Từ một mỹ nhân ít tên tuổi, giờ đây Quách Bích Đình trở thành người đẹp quyền lực, được nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, loạt ảnh thuở nhỏ của Quách Bích Đình một lần nữa khuấy đảo mạng xã hội. Trên Sina, nhiều lời khen ngợi dành cho vẻ đẹp không góc chết của con dâu ông trùm Hướng Hoa Cường.

Quách Bích Đình sở hữu vẻ ngoài thanh tú, đường nét sắc sảo ngay từ bé

Cô sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, không hề dao kéo

Góc nghiêng thần thánh khiến Hướng Tả mê mẩn

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Quách Bích Đình còn là cô gái vô cùng khéo léo, được lòng cha mẹ chồng. Theo tiết lộ, hôn lễ của Hướng Tả và Quách Bích Đình được ông trùm Hướng Hoa Cường mạnh tay chi tới hàng trăm tỷ đồng.

Riêng chiếc vương miện mà Quách Bích Đình sử dụng trong đám cưới có giá từ 30.000 - 40.000 Euro (khoảng từ 771 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng). Ngoài ra chiếc nhẫn đính hôn cũng có giá trị vào khoảng 15 tỷ đồng.

Ông trùm Hướng Hoa cường cùng gia đình trong hôn lễ con trai

Quách Bích Đình hiện 35 tuổi, là một trong những nhan sắc nổi tiếng của showbiz xứ Đài. Dù đã tham gia nhiều phim nhưng người đẹp vẫn khá kém tiếng trong mắt công chúng. Một vài tác phẩm tiêu biểu của Quách Bích Đình phải kể tới Tiểu thời đại, Mình kết hôn nhé, Đây khoảng sao trời kia khoảng biển,....

Nhiều người trong cuộc hé lộ có thể sau khi kết hôn, Quách Bích Đình sẽ tạm rời showbiz để tập trung chăm sóc gia đình.

Vân Chi
Theo Vietnamnet